Điều kiện bật kiếm tiền trên Youtube

Bật kiếm tiền Youtube là gì? Điều kiện để 1 kênh Youtube được bật kiếm tiền

Kể từ khi ra mắt, Youtube đã nhanh chóng trở nên phổ biến, là nơi tìm kiếm đầu tiên về các video trực tuyến. Đây chính là nền tảng có nội dung đa dạng và lượng người dùng khủng lồ. Nó rất nhanh đã trở thành xu hướng giải trí trong thời đại này.

Với lượng truy cập Youtube tăng chóng mặt thì ở đây cũng đã mở ra một mảnh đất màu mỡ có thể kiếm tiền nhờ cung cấp những video cho người dùng. Nhưng không phải bạn cứ đăng video lên là nhận được tiền mà kênh của bạn phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện mà Youtube đưa ra. Nếu bạn chưa biết các điều kiện đó là gì hãy để mình chỉ cho bạn nhé.

Bật kiếm tiền Youtube là gì?

Bật kiếm tiền Youtube chính là bật tính năng kiếm tiền cho kênh Youtube của mình. Khi đã bật được kiếm tiền cho kênh, bạn sẽ nhận được nguồn thu nhập từ việc phát quảng cáo trên video của bạn.

Kiếm tiền từ kênh bật kiếm tiền Youtube
Kiếm tiền từ kênh bật kiếm tiền Youtube

Video càng nhiều lượt view thì số người xem, quan tâm quảng cáo cũng nhiều, số tiền bạn nhận được cũng sẽ tăng.

Ngoài ra bật kiếm tiền cho kênh Youtube cũng sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều hơn với những khách hàng tiềm năng hay những người hâm mộ. Điều đó sẽ giúp bạn tăng thêm thu nhập từ việc hợp tác quảng cáo, bán sản phẩm hay nhận quà tài trợ.

Vậy bật kiếm tiền Youtube có dễ không? Làm thế nào để một kênh Youtube được bật kiếm tiền? Hãy theo dõi tiếp bài viết của mình, mình sẽ trả lời cho bạn.

Điều kiện để kênh Youtube được bật kiếm tiền

1, Điều kiện về số người đăng ký kênh và số giờ xem.

Muốn bật kiếm tiền cho Youtube thì yêu cầu đầu tiên bạn phải thực hiện đó là: Kênh Youtube đó phải đủ từ 1.000 người đăng ký và 4.000 giờ xem trong 12 tháng vừa qua. Hoặc kênh có đủ 1.000 người đăng ký và 10 triệu lượt xem video ngắn trong 90 ngày gần nhất.

Điều kiện về số lượng sub, view
Điều kiện về số lượng sub, view

2, Tuân thủ đầy đủ và nghiêm chỉnh các chính sách của Youtube về việc kiếm tiền.

Bạn bắt buộc phải tuân thủ các chính sách và nguyên tắc này khi chấp nhận thỏa thuận hợp tác với Youtube: Nguyên tắc cộng đồng, Điều khoản dịch vụ, chính sách về bản quyền, chính sách về Khoản điều chỉnh liên quan đến việc cấp quyền trên Youtube, chính sách chương trình của AdSense.

3, Tài khoản không có cảnh báo vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của Youtube.

Nguyên tắc cộng đồng là những quy tắc về ứng xử trên Youtube áp dụng cho mọi nội dung và mọi chế độ video bao gồm cả công khai hay riêng tư. Khi gửi yêu cầu bật kiếm tiền cho kênh Youtube của mình, bạn phải đảm bảo rằng kênh không có cảnh báo còn hiệu lực nào về vi phạm Nguyên tắc cộng đồng.

4, Bật tính năng xác minh 2 bước cho tài khoản.

Nếu bạn chưa bật tính năng này thì ngay lập tức bạn hãy bảo mật tài khoản của mình một cách tuyệt đối bằng cách bật tính năng xác minh 2 bước nhé.

5, Có tài khoản AdSense cho Youtube.

Tài khoản này phải đang hoạt động và đã liên kết với kênh Youtube của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản này thì hãy tạo tài khoản AdSense cho YouTube mới trong YouTube Studio.

Tạo tài khoản AdSense cho Youtube
Tạo tài khoản AdSense cho Youtube

6, Sống ở quốc gia mà Youtube cho phép bật kiếm tiền trên kênh.

Tính đến thời điểm hiện tại thì Youtube đang cho phép bật kiếm tiền ở hơn 140 quốc gia khác nhau.

 7, Tài khoản có quyền sử dụng các tính năng nâng cao của Youtube.

Các tính năng nâng cao của Youtube bao gồm:

  • Tính năng tiêu chuẩn
  • Tính năng bậc trung
  • Tính năng nâng cao

Bạn thấy các điều kiện để bật kênh kiếm tiền mà Youtube đưa ra thế nào? Bạn có hình dung ra được mình sẽ phải bỏ bao nhiêu công sức và thời gian để xây dựng một kênh có đủ các điều kiện trên không? Bạn sẽ phải mất thời gian lên ý tưởng, quay video, up video và chờ lượng sub, view,.. Chưa kể khi gửi hồ sơ đăng ký bật kiếm tiền bạn cũng sẽ mất thời gian chờ Youtube xét duyệt (thường trong khoảng 1 tháng).

Nói đến đây có phải bạn sẽ thấy hơi chùn bước đúng không? Vậy để mình chỉ ra cho bạn 2 cách nhanh nhất giúp bạn sở hữu một kênh Youtube bật kiếm tiền nhé.

  • Cách 1: Sử dụng dịch vụ tăng view, sub cho kênh Youtube.
  • Cách 2: Mua kênh Youtube bật kiếm tiền.

Bạn có thể chọn 1 trong 2 cách trên khi truy cập vào web Yofatik (Yofatik.com)

Yofatik- Địa chỉ uy tín hàng đầu cung cấp các dịch vụ và sản phẩm của Youtube

Yofatik cung cấp đa dạng sản phẩm, dịch vụ mạng xã hội
Yofatik cung cấp đa dạng sản phẩm, dịch vụ mạng xã hội

Yofatik sẽ đưa đến cho bạn rất nhiều các dịch vụ khác nhau của Youtube như: buff view, tăng sub, like, comment,… Sử dụng dịch vụ Youtube sẽ giúp kênh của bạn nhanh chóng đạt được số lượng view và sub để đủ điều kiện đăng kí bật kiếm tiền.

Đây chính là nơi sản xuất ra các dịch vụ xã hội tốt nhất với giá rẻ nhất trên thị trường, được đông đảo người dùng tin tưởng nên về độ uy tín bạn không có gì phải băn khoăn.

Ngoài ra, nếu bạn muốn phát triển luôn từ các kênh đã được bật sẵn kiếm tiền thì Yofatik cũng là nhà cung cấp cho bạn những kênh Youtube cực kì chất lượng với nhiều chủ đề cho bạn lựa chọn. Khi mua kênh tại đây bạn sẽ được chuyển giao hoàn toàn các thông tin và được bảo hành back kênh vĩnh viễn.

Với đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7, chính sách bảo hành, bảo mật tốt, Yofatik luôn đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho mọi khách hàng.
Mong rằng với những chia sẻ vừa rồi của mình sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nghề làm Youtube. Nếu bạn muốn thử sức mình ở nền tảng này thì đừng ngần ngại gì mà hãy bắt tay vào luôn với những kiến thức mình vừa đem đến cho bạn. Cộng thêm vào đó là những chia sẻ về các cách nhanh nhất để sở hữu kênh bật kiếm tiền thì mình tin rằng con đường làm giàu nhờ nghề Youtuber sẽ không còn xa với bạn đâu.

Thông tin liên hệ: 

Website: Yofatik.com

Địa chỉ: 27 Ngõ 112 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại (Zalo, Telegram, X, Pinterest, Instagram): 0835.930.767

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/Yofatik

Youtube: https://www.youtube.com/@Yofatik

Tác giả: Huyền Dương- Chuyên gia Social Marketing của Yofatik

Tài liệu tham khảo:

Điều kiện bật kiếm tiền trên Youtube, https://support.google.com/youtube/answer/72851?hl=vi&co=GENIE. Truy cập ngày 04 tháng 07 năm 2024

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *