Xây kênh Youtube 1000 sub

Các bước xây dựng một kênh Youtube thành công với 100k sub

Nghề Youtuber là một trong những nghề hot nhất hiện nay của giới trẻ. Youtube được ví như “cây hái ra tiền” bởi đã có những người kiếm được doanh thu cả tỷ mỗi tháng từ việc làm Youtube. Chính vì thế mà chúng ta có thể nhận thấy rằng ngày càng xuất hiện nhiều các Youtuber với hàng ngàn các kênh Youtube khác nhau.

Với sự cạnh tranh lớn như vậy, làm sao để bạn có thể xây dựng được một kênh Youtube thành công với 100k sub nhanh nhất?

Hãy theo dõi bài viết này của tôi. Tôi chắc chắn rằng sau khi đọc hết bài viết này, bạn sẽ tìm ra được hướng đi đúng nhất và nhanh nhất trên con đường làm Youtube của mình.

Youtube là gì?

Youtube là nền tảng xã hội chia sẻ video lớn nhất thế giới. Bạn có thể tìm thấy bất cứ nội dung gì trên nền tảng này như cách nấu ăn, kinh nghiệm đi du lịch, top bài hát hay,… Hoặc bạn cũng có thể trở thành Youtuber khi đăng video chia sẻ của mình về cuộc sống hằng ngày, thể thao, kinh nghiệm chuyên môn…

Youtube đã đem lại rất nhiều cơ hội tăng thu nhập cho các nhà sáng tạo nội dung. Tuy nhiên nếu thực sự muốn kiếm tiền từ Youtube thì bạn cần nghiêm túc trong việc xây dựng kênh của mình.

Cơ hội kiếm tiền từ Youtube
Cơ hội kiếm tiền từ Youtube

Các bước xây dựng một kênh Youtube thành công

Bước 1: Chuẩn bị trước khi xây kênh

Đây là bước tiền đề rất quan trọng mà bạn cần chuẩn bị tốt nếu muốn kênh Youtube của mình nhanh đạt được 1000k sub.

Có 3 vấn đề bạn cần làm rõ ở bước này:

  1. Xác định được: Bạn muốn kiếm tiền bằng cách nào trên Youtube?

Bạn phải xác định rõ cách mà bạn sẽ dùng để kiếm tiền, từ đó có thể xây dựng các nội dung phù hợp. Youtube có 3 cách kiếm tiền phổ biến:

  • Kiếm tiền từ nhận booking của các nhãn hàng.
  • Bán các sản phẩm, dịch vụ của bạn.
  • Kiếm tiền từ quảng cáo trên Youtube.
Nội dung chủ đề của kênh
Nội dung chủ đề của kênh
  1. Xác định được nội dung chủ đề của kênh. Muốn giữ được chân người xem theo dõi mình thì các video bạn làm ra phải thống nhất, xuyên suốt trong một chủ đề, lĩnh vực.
  2. Chọn tên cho kênh Youtube. Tên được chọn phải đúng tiêu chí: Tên dễ nhớ và phù hợp để làm SEO. Có một công thức phổ biến được các Youtuber áp dụng đó là “công thức tên 3 chữ”. Ví dụ: Khoai Lang Thang, Moe Đi Đâu, A Is Here,…

Bước 2: Sáng tạo nội dung Youtube

Sau khi đã làm tốt phần chuẩn bị ở bước 1 thì ở bước này các bạn sẽ bắt đầu sáng tạo ra những video để hoạt động kênh Youtube của mình. Để có những sản phẩm chất lượng cho kênh thì bạn cần làm tốt những điều tôi sẽ nhắc đến sau đây.

  • Hiểu được thuật toán, cách hoạt động của Youtube. Nếu như Tiktok ưu tiên sự độc lạ thì ở nền tảng Youtube lại ưu tiên sự gắn kết. Chính vì vậy mà bạn cần ra video đều đặn để Youtube nhận thấy rằng có sự gắn kết giữa bạn và Youtube. Từ đó sẽ giúp tăng khả năng đề xuất cho video.
  • Làm nội dung viral. Để tạo ra được một video viral chắc chắn không phải là việc làm đơn giản. Để video của bạn có thể viral thì video đó chắc chắn phải đem lại được giá trị cho người xem, vì vậy hãy chia sẻ những gì người dùng cần chứ đừng làm những gì bạn muốn.

           Một mẹo để giúp bạn có được một video viral đó chính là sử dụng phương pháp model, tức là bạn hãy mô phỏng lại những video đã viral nhưng làm một cách hay và thu hút hơn.

  • Quay , edit video. Bạn nên đầu tư một số máy móc thiết bị để đảm bảo những video của bạn có chất lượng tốt, hình ảnh đẹp.
Sáng tạo nội dung Youtube
Sáng tạo nội dung Youtube

Nếu bạn thực hiện được tất cả các bước tôi đã nói một cách thật tốt thì tôi tin rằng số 1000k sub cho kênh Youtube của bạn sẽ không quá khó khăn đâu. Ngoài ra, tôi cũng sẽ mách cho bạn một cách rất đơn giản để có số sub mà bạn mong muốn nhanh nhất, đó chính là sử dụng buff sub Youtube tại Yofatik (Yofatik.com)

Yofatik– Nơi buff sub Youtube uy tín, chất lượng nhất

Sau khi đã sử dụng tăng sub ở Yofatik tôi đã rất hài lòng về dịch vụ ở đây, bởi đó mà tôi đã giới thiệu cho các bạn.

Mọi đơn hàng ở Yofatik luôn được chạy ngay lập tức, với tốc độ nhanh nên các bạn sẽ chẳng tốn thời gian ngồi đợi. Dịch vụ chất lượng, bảo hành linh động, chăm sóc khách hàng 24/7 nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Trong các đơn vị tôi từng dùng thì Yofatik là nơi có giá rẻ nhất bởi đây chính là nhà sản xuất với quy mô lớn cùng hàng nghìn các thiết bị thật nên hạn chế tối đa việc tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa.

Yofatik sẽ giúp bạn bảo mật hoàn toàn các thông tin cá nhân và giao dịch.

Ngoài ra web của Yofatik cũng cung cấp rất nhiều các dịch vụ và sản phẩm trên các nền tảng khác như: view Youtube, sub Facebook, mắt live Tiktok, kênh Youtube, Proxy, Gmail,… Không những thế Yofatik còn cung cấp cho bạn rất nhiều công cụ miễn phí để bạn sử dụng: tải video không có logo, công cụ 2FA, webp to jpg,…

Với những kiến thức rất hữu ích mà tôi đem lại ngày hôm nay, có phải nó đã giúp bạn tìm ra được lối đi cho mình trên con đường làm giàu cùng Youtube đúng không? 1000k sub sẽ không hề khó nếu bạn đã hiểu rõ làm đúng theo các bước tôi chia sẻ. Thêm vào đó là sử dụng dịch vụ tại một nơi uy tín như Yofatik thì chắc chắn rằng bạn sẽ nhanh “hái được tiền” từ Youtube thôi.

Thông tin liên hệ

Website: Yofatik.com

Địa chỉ: 27 Ngõ 112 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại (Zalo, Telegram, X, Pinterest, Instagram): 0835.930.767

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/Yofatik

Youtube: https://www.youtube.com/@Yofatik

Tác giả: Huyền Dương- Chuyên gia Social Marketing của Yofatik

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *