Kiếm tiền trên X

Các cách kiếm tiền và điều kiện bật kiếm tiền trên Twitter (X)

Một trong những nền tảng kiếm tiền online được giới MMO quan tâm gần đây nhất chính là Twitter (X). Đã có rất nhiều người kiếm được tiền thành công từ nền tảng này. Còn bạn thì sao?

Có phải bạn cũng đang muốn kiếm tiền từ Twitter (X) nhưng không biết làm cách nào? Điều kiện bật kiếm tiền là gì bạn cũng chưa nghe qua. Nếu vậy hãy để mình chỉ cho bạn biết tất cả những điều đó qua bài viết này.

Giới thiệu về Twitter (X)

Twitter là tên gọi cũ của X. Đây là mạng xã hội toàn cầu cho phép người dùng xem và chia sẻ những nội dung, hình ảnh, video dưới dạng bài viết ngắn không quá 280 ký tự.

X được thành lập vào năm 2006 với tên Twitter. Nó được đổi sang tên X vào năm 2022 khi tỷ phú Elon Musk mua lại Twitter.

Tên cũ của X là Twitter
Tên cũ của X là Twitter

Các cách kiếm tiền trên X

1, Kiếm tiền từ việc sáng tạo nội dung

Bạn sẽ tạo ra những nội dung, hình ảnh, video về một chủ đề nào đó thu hút người xem. Bạn hãy chọn những chủ đề mà bạn am hiểu hoặc yêu thích để có những chia sẻ chất lượng.

Với mỗi bài đăng có đính kèm quảng cáo bạn sẽ được X chia sẻ doanh thu quảng cáo từ bài viết đó.

2, Kiếm tiền qua tính năng Subscription

Tức là bạn sẽ kiếm tiền dựa trên số lượng người theo dõi tài khoản của mình.

X cho phép bạn được yêu cầu các follower đóng phí hàng tháng để xem những nội dung độc quyền của bạn.

3, Nhận tài trợ quảng cáo

Nhận booking quảng cáo
Nhận booking quảng cáo

Đây là hình thức kiếm tiền bằng cách nhận booking trực tiếp từ các nhãn hàng để quảng cáo, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của họ.

Nếu như bạn có một tài khoản nhiều lượt theo dõi thì bạn cũng sẽ thu hút được nhiều booking hơn từ các nhãn hàng.

4, Bán các sản phẩm, dịch vụ bạn có

Nếu bạn có những sản phẩm của riêng mình thì bạn cũng hoàn toàn có thể bán nó ở trên X. Với lượng người dùng đông đảo thì đây cũng chính là nền tảng giúp bạn gia tăng doanh thu cho mình.

5, Làm tiếp thị liên kết

Đây là xu hướng kiếm tiền hiện tại trên mọi nền tảng không chỉ riêng X. Cách này được rất nhiều người lựa chọn bởi không cần bỏ vốn mà chỉ cần dẫn đường link sản phẩm và nhận hoa hồng khi phát sinh đơn hàng thành công.

6, Nhận bonus từ X

Nếu bạn làm được những nội dung hay, độc đáo, hữu ích cho người xem thì sẽ có những khách hàng muốn tặng quà ủng hộ cho bạn. Đây cũng là một cách kiếm tiền rất hay mà X cho phép.

Điều kiện để bật kiếm tiền trên X

Để kiếm được tiền từ X bạn cần phải thỏa mãn đủ 3 điều kiện sau:

  1. Có tích xanh X. Tích xanh này bạn sẽ mua trực tiếp trên X và gia hạn theo tháng hoặc theo năm.
  2. Tài khoản phải đủ 5 triệu view trong 3 tháng gần nhất.
  3. Tài khoản có đủ 500 follow trở lên.

    Điều kiện bật kiếm tiền trên X
    Điều kiện bật kiếm tiền trên X

Bạn muốn nhanh chóng được bật kiếm tiền trên X nhưng lại phải mất thời gian ngồi chờ từng lượt view, sub cho tài khoản. Điều này làm bạn bắt đầu thấy nản với công việc này đúng không? Với bạn viết này của mình, mình sẽ chỉ cho bạn một nơi khắc phục triệt để những khó khăn đó của bạn. Bạn hãy truy cập vào trang web của Yofatik (Yofatik.com) và chọn sử dụng dịch vụ buff view, sub cho tài khoản của mình nhé.

Rút ngắn khoảng cách kiếm tiền trên X cùng Yofatik

Yofatik sẽ đem lại cho bạn dịch vụ tăng view, sub trên X tốt nhất thị trường. Bạn sẽ nhanh đạt đủ điều kiện để bật kiếm tiền cho tài khoản của mình.

Bạn chỉ cần lên đơn là hệ thống sẽ thực hiện ngay lập tức nên bạn không cần ngồi chờ các lượt tương tác như cách thủ công hay order qua trung gian.

Yofatik đem lại chất lượng tốt nhưng lại có giá thành rất rẻ bởi ở đây họ là sản xuất trực tiếp các lượt buff thông qua hàng nghìn các thiết bị tiên tiến. Các tương tác đều là thật, thiết bị và người dùng thật để tài khoản của bạn luôn an toàn.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn sẵn hàng support bạn 24/7.

Chế độ bảo mật nghiêm ngặt nên các thông tin cá nhân và giao dịch của bạn sẽ không bị tiết lộ ra bên ngoài.

Ngoài dịch vụ của X ra thì Yofatik cũng là đơn vị uy tín hàng đầu về các dịch vụ xã hội trên mọi nền tảng (Youtube, Facebook, Instagram, Telegram,…) cùng những sản phẩm chất lượng cao về kênh Youtube, Gmail, Proxy,… Trên web của Yofatik cũng tích hợp sẵn các công cụ miễn phí sẽ giúp bạn thuận tiện trong quá trình sử dụng như: công cụ 2FA, tải video không logo, webp to jpg,…

Đọc xong bài chia sẻ của mình có phải bạn đã tìm được cách nhanh nhất để kiếm tiền trên X rồi đúng không? Nếu bạn có thắc mắc hay muốn mình chia sẻ thêm về vấn đề gì nữa bạn hãy để lại lời nhắn bằng cách bình luận ngay dưới bài viết này nhé.

Thông tin liên hệ

Website: Yofatik.com

Địa chỉ: 27 Ngõ 112 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại (Zalo, Telegram, X, Pinterest, Instagram): 0835.930.767

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/Yofatik

Youtube: https://www.youtube.com/@Yofatik

Tác giả: Huyền Dương- Chuyên gia Social Marketing của Yofatik

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *