Kiếm tiền trên Telegram cùng Yofatik

5 cách kiếm tiền trên Telegram cùng Yofatik (Yofatik.com)

Telegram được biết đến là một ứng dụng nhắn tin, gọi điện với tính bảo mật rất cao được đông đảo người dùng sử dụng.

Tuy nhiên, đại đa số người dùng chỉ biết đến chức năng nghe, gọi, nhắn tin của Telegram mà không biết rằng ứng dụng này cũng đưa đến những cơ hội kiếm tiền thật. Còn bạn thì sao? Bạn có biết đến những cách kiếm tiền đó không? Nếu chưa thì hãy để tôi cùng Yofatik chỉ cho bạn những cách kiếm được tiền trên Telegram nhé!

Các cách kiếm tiền trên Telegram

1, Kiếm tiền bằng cách xây dựng nhóm Telegram.

Nhóm tạo có thể là nhóm riêng tư, hoặc công khai tùy vào lựa chọn của bạn.

Tại nhóm này bạn hãy chia sẻ những nội dung mà người dùng quan tâm. Nội dung chia sẻ phải là những nội dung hữu ích, chất lượng và các bài phải được cập nhật thường xuyên, liên tục.

Xây dựng nhóm kiếm tiền
Xây dựng nhóm kiếm tiền

2, Kiếm tiền bằng cách bán sản phẩm/dịch vụ.

Bạn có thể đăng bán các sản phẩm, dịch vụ mà bạn có trên nhóm Telegram của mình. Hoặc cũng có thể tham gia các nhóm Telegram khác để giới thiệu và bán những mặt hàng mà mình có.

Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu và tham gia có chọn lọc các nhóm Telegram để làm sao vào được những nhóm uy tín, chất lượng. Hiện nay cũng có rất nhiều các nhóm Telegram lập ra với mục đích xấu nên bạn hãy cẩn trọng khi tham gia các nhóm.

Bạn cũng nên đánh giá nhóm Telegram mà bạn tham gia là khách hàng ở phân khúc nào, quan tâm đến lĩnh vực gì để lựa chọn những sản phẩm, dịch vụ phù hợp.

3, Kiếm tiền bằng cách nhận quảng cáo trên nhóm.

Một số khách hàng thấy nhóm của bạn uy tín với lượng thành viên đông sẽ muốn quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ của họ trên nhóm Telegram của bạn.

Phí quảng cáo sẽ được tính dựa trên số lượt mua hàng, view hay số lần click quan tâm.

Bạn hãy chọn những khách hàng có độ uy tín cao và mặt hàng họ đem lại phải phù hợp với nhóm của bạn. Bạn cũng nên cân nhắc về giá quảng cáo để đảm bảo tính cạnh tranh nhất.

4, Kiếm tiền bằng cách bán kênh Telegram.

Rất nhiều khách hàng muốn mua kênh Telegram có sẵn, đang hoạt động tốt thì đây chính là nguồn thu của các nhà cung cấp kênh Telegram.

Giá kênh sẽ phụ thuộc vào chất lượng kênh. Nếu nhóm của bạn là một nhóm có chủ đề hot, chất lượng, hội viên nhóm đông, tương tác tốt thì giá bán kênh sẽ cao và ngược lại.

Những nơi bạn có thể bán kênh Telegram: Các hội nhóm chuyên về mua bán Telegram, đăng trên các web, diễn đàn. Bạn cũng có thể bán kênh Telegram của mình trên các nền tảng khác như Facebook, Tiktok,…

5, Kiếm tiền qua bot trên Telegram.

Kiếm tiền qua bot Telegram
Kiếm tiền qua bot Telegram

Để kiếm được tiền bằng hình thức này bạn phải chọn được những bot phù hợp với khả năng của bạn, bot phải uy tín, có số lượng người dùng cao và hỗ trợ khách hàng tốt.

Các bot bạn có thể kiếm tiền: bot xem quảng cáo, bot chơi game, bot đầu tư tiền ảo, bot hoàn thành nhiệm vụ.

Trên đây, Yofatik đã chỉ ra cho bạn 5 cách để kiếm tiền từ Telegram. Tuy nhiên, để có thể thành công kiếm tiền trên nền tảng này, ngoài điều kiện bạn phải am hiểu về chủ đề chia sẻ, sáng tạo trong cách làm nội dung, thì bạn cũng cần làm cho tài khoản Telegram của mình trở thành một tài khoản có độ uy tín cao. Thước đo của độ uy tín đó chính là lượng follow và sự tương tác của tài khoản.

Cách tăng follow, tương tác cho Telegram

  • Cách thủ công: Bạn có thể kết bạn với những bạn bè, đồng nghiệp xung quanh, người thân trong gia đình hay nhờ bạn bè giới thiệu. Hãy tương tác với họ để nhận về những tương tác hồi âm lại. Nhược điểm ở cách này là tốn công sức, thời gian mà hiệu quả thấp, mặc dù ưu điểm của nó là những tương tác chất lượng.
  • Sử dụng dịch vụ buff follow, tăng tương tác cho Telegram. Cách này sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn những bất lợi của cách thủ công trên. Kết quả nhận được sau khi sử dụng dịch vụ là bạn sẽ thấy tài khoản của bạn có số người theo dõi cao, số hội viên nhóm cũng tăng nhanh, các bài viết có lượt tương tác tốt chỉ trong thời gian ngắn. Vì thế mà tài khoản của bạn sẽ được đánh giá rất cao về độ uy tín. Nhược điểm ở cách này là bạn sẽ phải trả một khoản phí khi sử dụng dịch vụ.

Lưu ý, khi sử dụng dịch vụ Telegram để tăng follow và tương tác: Bạn cần phải chọn đúng nhà cung cấp uy tín, chất lượng để đảm bảo đem lại hiệu quả, tránh rủi ro cho tài khoản của mình. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp chỉ quan tâm đến lợi ích của bản thân mà sử dụng các thiết bị ảo đưa ra dịch vụ kém chất lượng, nếu sử dụng dịch vụ ở đó khả năng rất cao tài khoản của bạn sẽ bị vô hiệu hóa.

Vậy câu hỏi đặt ra: Sử dụng dịch vụ ở đâu là tốt nhất?

Câu trả lời là: Yofatik (Yofatik.com).

Dịch vụ uy tín tại Yofatik
Dịch vụ uy tín tại Yofatik

Tại sao tôi lại khuyên bạn sử dụng dịch vụ ở Yofatik mà không phải ở các nơi khác bởi đây là một đơn vị lớn, uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Các lượt buff của bạn sẽ được chạy bằng các thiết bị thật nên bạn sẽ yên tâm về sự an toàn cho tài khoản của mình. Giá cả ở đây cũng rất cạnh tranh nếu chưa muốn nói là gần như thấp nhất thị trường, nhưng chất lượng thì lại luôn dẫn đầu. Ở đây tôi thấy họ cung cấp rất đa dạng các dịch vụ khác nhau của mọi nền tảng như Youtube, Tiktok, Facebook, Telegram, Instagram,… Bạn hãy thử trải nghiệm đi, tôi tin bạn sẽ không thất vọng khi đặt niềm tin ở Yofatik đâu.

Mong rằng những chia sẻ hôm nay của tôi sẽ là kiến thức rất bổ ích cho bạn. Những kiến thức này sẽ giúp bạn xây dựng một kênh Telegram của riêng mình thật chất lượng và kiếm được tiền thật giờ cách cách tôi đã chia sẻ.

Thông tin liên hệ: 

Website: Yofatik.com

Địa chỉ: 27 Ngõ 112 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại (Zalo, Telegram, X, Pinterest, Instagram): 0835.930.767

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/Yofatik

Youtube: https://www.youtube.com/@Yofatik

Tác giả: Huyền Dương- Chuyên gia Social Marketing của Yofatik

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *