Kiếm tiền từ Youtube

Cần làm gì để kiếm được tiền từ Youtube?

Bạn có tin rằng chỉ với một chiếc điện thoại thông minh mà bạn có thể kiếm được tiền mỗi tháng không?

Chúng ta đã quá quen với các cách kiếm tiền truyền thống là đi học chuyên môn, ra trường và đi làm nhận lương hàng tháng. Thế nhưng trong thời buổi bây giờ lại có rất nhiều cách kiếm tiền hấp dẫn và nhanh gọn. Thậm chí là kiếm được rất nhiều tiền, số tiền có thể lên đến cả tỷ đồng. Một trong những con đường kiếm rất nhiều tiền đó chính là làm Youtube.

Rất nhiều người đã thắc mắc: “Cần làm gì để có thể kiếm được tiền từ Youtube?”

Vậy thì ngay tại bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn những việc cần làm để kiếm được tiền từ nền tảng Youtube. Biết đâu sau khi đọc bài viết của mình bạn lại thấy phù hợp với công việc làm Youtube và sẽ làm giàu được từ nền tảng này.

1, Đăng kí tài khoản

Muốn kiếm được tiền từ Youtube thì đầu tiên bạn phải có tài khoản trên kênh Youtube.

Việc này rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng kí một tài khoản Gmail và xác minh bằng số điện thoại. Dùng Gmail vừa đăng ký để đăng nhập vào Youtube là xong.

Đăng kí tài khoản
Đăng kí tài khoản

2, Xác minh nội dung kênh

Đây là vấn đề quan trọng nhất khi xây dựng kênh Youtube để kiếm tiền.

Có vô vàn các chủ đề khác nhau để bạn lựa chọn. Bạn có thể làm về ẩm thực, làm về cách nuôi dạy con, làm về chia sẻ kiến thức nấu ăn,… Quan trọng là bạn có làm được những video chất lượng, thu hút người xem hay không.

Các dạng nội dung phổ biến khi làm Youtube mà bạn có thể tham khảo:

  • Làm kênh Vlog quay cuộc sống hằng ngày. Đây là nội dung phổ biến nhất vì nó dễ làm và không cần đầu tư quá nhiều. Ví dụ điển hình là kênh Bà Tân Vlogs, Tam Mao Tv, Ẩm Thực Mẹ Làm,…
  • Làm kênh hài nếu bạn có năng khiếu diễn hài. Đây cũng là nội dung được rất nhiều người yêu thích lựa chọn. Ví dụ cho loại kênh này là FAPTV, Trung Ruồi Official,…
  • Làm review về một lĩnh vực nào đó.
  • Làm nội dung chuyên môn của bạn như: sản xuất phim, ca hát,…

Ngoài ra, còn rất rất nhiều nội dung khác mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp. Lưu ý khi làm nội dung thì các video của bạn phải thống nhất với nhau về một chủ đề, giữa các video phải có sự liên kết. Điều đó sẽ giúp giữ chân được người xem và theo dõi bạn.

3, Sản xuất video

Một số lưu ý khi dựng video Youtube:

Chọn nội dung kênh Youtube
Chọn nội dung kênh Youtube
  • Video nên có nhiều sự chuyển động. Youtube sẽ đánh giá những video có nhiều ảnh ghép liên tục là không có sự đầu tư. Vì vậy rất khó để video của bạn có thể lên view.
  • Âm thanh trong video là tiếng người thật. Bạn không nên dùng giọng chị Google hay những công cụ giả giọng.
  • Tránh nội dung, hình ảnh không thân thiện, không đem lại giá trị cho người xem.
  • Thiết kế ảnh đại diện cho video thật hấp dẫn. Thumbnail sẽ thu hút 30% lượt click xem, tuy nhiên bạn cũng không nên làm quá lố sẽ khiến người xem có cảm giác bị lừa.
  • Tạo tiêu đề video cuốn hút. Tiêu đề này cũng ảnh hưởng đến khoảng 30% khả năng kéo view cho video.

4, Đăng video

Khi đã quay và edit xong video bạn bắt đầu đăng tải video lên kênh Youtube của mình.

Bước tiếp theo là ngồi chờ lượt xem và lượt đăng kí kênh. Nếu như video của bạn hay, thu hút, đạt được ít nhất 1000 lượt đăng kí và 4000 giờ xem trong 12 tháng thì bạn có thể đề nghị bật kiếm tiền cho kênh Youtube của mình bằng cách gửi đơn cho Youtube.

Sau khi được duyệt kiếm tiền, bạn tiếp tục xây dựng kênh bằng cách sản xuất nhiều video để thu hút được nhiều người xem hơn. Càng nhiều view bạn sẽ kiếm được càng nhiều tiền. Và để nhận tiền bạn cần có một tài khoản Google AdSense liên kết với tài khoản ngân hàng của bạn, tài khoản này cũng được lập từ Gmail rất đơn giản.

Vấn đề đặt ra ở đây là: “Làm sao cho video có được view, sub nhanh nhất để được bật kiếm tiền?”

Chờ đủ view, sub Youtube
Chờ đủ view, sub Youtube

Ngoài việc bạn cần tối ưu về nội dung, thumbnail, tiêu đề, hastag,… thì có một cách nhanh nhất đó là sử dụng dịch vụ tăng view, sub cho kênh Youtube.

Yofatik- Giải pháp tốt nhất cho Youtube của bạn

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tăng view, sub cho kênh của mình mặc dù đã làm rất tốt về nội dung, hình ảnh. Hãy để Yofatik (Yofatik.com) giải quyết cho bạn khó khăn này một cách nhanh nhất.

Yofatik sẽ cung cấp cho bạn được một lượng view, sub Youtube lớn trong thời nhanh nhất. Các lượt tương tác này đều được chạy bằng các thiết bị thật, người dùng thật nên luôn đảm bảo an toàn cho kênh của bạn.

Các đơn hàng ở đây luôn được chạy ngay lập tức giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Đơn được thực hiện ngay sẽ có tác dụng làm cho các tương tác xuất hiện sớm ngay khu public nội dung, hỗ trợ trong việc video được đề xuất.

Ngoài các dịch vụ của Youtube thì Yofatik cũng cung cấp rất đa dạng các dịch vụ trên mọi nền tảng, điển hình như: Facebook, Tiktok, Instagram, X…

Vì là nhà sản xuất trực tiếp nên chất lượng ở đây luôn dẫn đầu cùng với giá thành rẻ nên Yofatik luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Bạn cũng hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo mật cũng như hỗ trợ 24/7 của Yofatik.

Mong rằng với những chia sẻ về kinh nghiệm làm Youtube của mình, cùng với những công cụ hỗ trợ tốt nhất của Yofatik sẽ giúp bạn nhanh kiếm được nhiều tiền từ Youtube.

Thông tin liên hệ

Website: Yofatik.com

Địa chỉ: 27 Ngõ 112 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại (Zalo, Telegram, X, Pinterest, Instagram): 0835.930.767

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/Yofatik

Youtube: https://www.youtube.com/@Yofatik

Tác giả: Huyền Dương- Chuyên gia Social Marketing của Yofatik

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *