Cơ hội kiếm tiền trên Threads

Cơ hội kiếm tiền trên Threads cùng Yofatik (Yofatik.com)

Bạn có biết rằng Threads đã thu hút hơn 100 triệu người dùng chỉ sau 5 ngày ra mắt? Đây là con số tăng trưởng kỷ lục chưa từng có của một mạng xã hội nào.

Chính vì vậy mà hiện nay vấn đề kiếm tiền trên Threads đang được rất nhiều người thắc mắc, quan tâm. Với khả năng thu hút người dùng khủng lồ như vậy thì Threads đã đem lại những cơ hội kiếm tiền nào? Hãy cùng chuyên gia marketing của Yofatik tìm hiểu những cơ hội đó nhé.

Threads là gì?

Threads được Meta (công ty mẹ của Facebook và Instagram) ra mắt vào ngày 06/07/2023. Tương tự như các nền tảng xã hội khác, Threads cho phép người dùng xem và chia sẻ những hình ảnh, video, các liên kết và nội dung không quá 500 từ.

Meta ra mắt Threads vào ngày 06/07/2023
Meta ra mắt Threads vào ngày 06/07/2023

Nhìn chung Threads cũng khá giống với Twitter. Tuy nhiên, muốn tạo được tài khoản Threads thì bạn phải có tài khoản Instagram đang hoạt động trước đó.

Cơ hội kiếm tiền trên Threads

Hiện tại Threads chưa cung cấp cho người dùng tính năng bật kiếm tiền trực tiếp trên nền tảng này. Nhưng bạn vẫn có thể gia tăng thu nhập của mình thông qua việc xây dựng, quảng bá thương hiệu để nhận được các cơ hội kiếm tiền từ Threads.

Các cách kiếm tiền phổ biến mà bạn có thể tận dụng từ nền tảng Threads:

  1. Affiliate marketing. Đây là cách mà được nhiều người lựa chọn bởi bạn sẽ không cần phải bỏ tiền nhập hàng mà chỉ cần gắn liên kết sản phẩm và nhận hoa hồng từ các đơn hàng thành công. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý chọn những sản phẩm chất lượng, phù hợp với tệp khách hàng của bạn để nâng cao tỉ lệ chốt đơn.
  2. Nhận quảng cáo sản phẩm, dịch vụ cho các thương hiệu. Nếu bạn là người có tầm ảnh hưởng trên Threads cùng với số người theo dõi đông đảo bạn sẽ được các thương hiệu tìm đến và booking bạn quảng bá cho thương hiệu, sản phẩm của họ.
  3. Kinh doanh sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang bán. Bạn đang là một nhà kinh doanh muốn mở rộng thêm tệp khách hàng của mình thì Threads chính là nơi giúp bạn có thêm được những khách hàng tiềm năng mới. Bạn có thể rao bán trực tiếp những sản phẩm bạn cung cấp trên nền tảng này.
  4. Sáng tạo nội dung và gắn những link nền tảng khác. Nếu bạn muốn thu hút những khách hàng trên Threads sang một nền tảng khác của bạn để kiếm tiền thì bạn chỉ cần gắn những link liên kết đó ngay dưới bài đăng của bạn, đó có thể là link những kênh Youtube, Tiktok hay Facebook,…. Đây cũng là cách rất hay giúp bạn tăng được lượng tiếp cận và follow trên các nền tảng đó, bổ trợ cho việc tăng doanh thu của bạn.
Cơ hội kiếm tiền từ Threads
Cơ hội kiếm tiền từ Threads

Tuy nhiên, để tiếp cận gần hơn với những cơ hội mà Threads đem lại thì rõ ràng tài khoản Threads của bạn phải có lượng người theo dõi đáng kể. Bạn phải làm cho tài khoản của mình đủ uy tín bằng cách tăng follow cho tài khoản Threads.

Một số cách tăng follow tài khoản Threads

Muốn tăng lượt theo dõi cho tài khoản của mình bạn có thể kết hợp sử dụng các cách sau:

  • Tận dụng nguồn data sẵn có từ Facebook và Instagram. Threads có cùng mẹ với 2 nền tảng nổi tiếng đó nên khi tạo tài khoản Threads bạn sẽ có những gợi ý follow từ nguồn data của Facebook và Instagram.
  • Kết bạn với người thân, bạn bè xung quanh. Đây cũng là cách để bạn tăng follow Threads nhưng số lượng sẽ không nhiều bởi ai cũng có lượng bạn bè, người thân giới hạn.
  • Dành thời gian đi tương tác dạo. Cách này sẽ giúp bạn có được lượng follow từ những người xa lạ bạn chưa từng quen, nhưng yêu cầu của cách này là bạn phải thật kiên trì và dành nhiều thời gian cho nó.
  • Dùng dịch vụ buff Threads. Đây là cách nhanh nhất để tăng follow Threads bằng việc sử dụng dịch vụ của các bên cung cấp dịch vụ mạng xã hội. Tuy nhiên, bạn cần chọn được đúng nơi uy tín để sử dụng dịch vụ, tránh trường hợp bị khóa tài khoản.

Yofatik ở đây là để đưa đến cho các bạn dịch vụ Threads chất lượng và uy tín nhất hiện nay trên thị trường. Chúng tôi cam kết mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Tiếp cận nhanh nhất các cơ hội kiếm tiền trên Threads cùng Yofatik (Yofatik.com)

Yofatik cung cấp dịch vụ mạng xã hội hàng đầu
Yofatik cung cấp dịch vụ mạng xã hội hàng đầu

Yofatik sẽ đảm bảo đem lại cho bạn dịch vụ Threads chất lượng nhất từ những thiết bị tiên tiến hàng đầu. Các lượt follow đều là các tương tác thật nên sẽ tránh được việc tài khoản bị đánh “vi phạm chính sách cộng đồng của Threads”.

Giá thành ở Yofatik đưa ra được đánh giá là thấp nhất thị trường so với chất lượng mà chúng tôi đem lại. Bởi chúng tôi chính là nhà sản xuất trực tiếp, nên bạn không cần chờ đợi qua một trung gian nào cả.

Yofatik có riêng một đội ngũ chuyên nghiệp support khách hàng 24/7. Các đơn hàng sẽ được thực hiện ngay khi bạn lên đơn, và được xử lý nhanh chóng nếu gặp phải vấn đề. Các thông tin của bạn cũng đều được bảo mật tuyệt đối.

Ngoài ra, nếu bạn có thêm những nhu cầu về dịch vụ xã hội khác, chúng tôi rất sẵn lòng phục vụ. Yofatik cung cấp đa dạng dịch vụ mọi nền tảng như: Dịch vụ Youtube, dịch vụ Facebook, dịch vụ Telegram, dịch vụ Instagram,… Khi hoạt động trên web bạn sẽ được sử dụng một số công cụ miễn phí về 2FA, check live, tải video không logo, webp to jpg,…

Tôi tin rằng sử dụng dịch vụ ở Yofatik là bạn đang đang trải nghiệm dịch vụ hàng đầu thị trường.

Lời kết

Như bạn thấy đấy, dù mới ra đời hơn 1 năm nhưng Threads đã khẳng định được vị thế của mình qua số người truy cập khủng lồ. Mình mong rằng với những chia sẻ vừa rồi của chuyên gia marketing Yofatik đã giúp bạn có thêm một nơi để kiếm tiền nhiều hơn với thị trường online này. Hãy tận dụng hết những tiềm năng mà Threads đang đem lại cho bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Website: Yofatik.com

Địa chỉ: 27 Ngõ 112 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại (Zalo, Telegram, X, Pinterest, Instagram): 0835.930.767

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/Yofatik

Youtube: https://www.youtube.com/@Yofatik

Tác giả: Huyền Dương- Chuyên gia Social Marketing của Yofatik

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *