Tăng mắt xem livestream Tiktok

Có nên mua mắt xem livestream Tiktok?

Bạn là người nổi tiếng. Bạn là một KOL, KOC. Bạn là một nhà bán hàng bán hàng. Bạn phát livestream trên Tiktok với mong muốn tương tác nhiều hơn với mọi người, muốn tăng doanh thu. Nhưng mỗi lần phát live thì số mắt xem livestream của bạn chỉ vài người, hoặc lúc nhiều nhất cũng chỉ được vài chục người. Nhìn qua các livestream khác bạn thấy rất sôi động, nhiều mắt xem và bạn bắt đầu phân vân về việc có nên sử dụng buff mắt xem livestream Tiktok không?

Để giúp bạn giải tỏa được những băn khoăn đó, thì tại bài viết này bạn Huyền Dương- Chuyên gia Social Marketing của Yofatik sẽ chỉ ra cho các bạn những tác dụng của việc sử dụng buff livestream Tiktok. Điều đó sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định đúng đắn cho mình.

Buff mắt xem livestream Tiktok là gì?

Buff mắt livestream Tiktok
Buff mắt livestream Tiktok

Mắt livestream là biểu tượng thể hiện số người đang xem video livestream của bạn.

Buff mắt livestream Tiktok là việc sử dụng dịch vụ của các nhà cung cấp giúp cho video livestream Tiktok tăng số lượng mắt xem thật nhanh nhất trong thời gian đang phát sóng.

Nhìn vào số mắt là bạn có thể biết được buổi livestream này có đặc sắc hay không, có được nhiều người quan tâm hay không.

Sử dụng buff livestream Tiktok đem lại hiệu quả gì?

1, Hiệu quả tăng uy tín

Người xem sẽ luôn đánh giá cao các livestream có hàng nghìn mắt xem. Họ sẽ tin tưởng rằng đây là nơi uy tín, chia sẻ những kiến thức bổ ích, có những sản phẩm, dịch vụ tốt và sẽ đưa ra quyết định mua hàng nhanh.

Điển hình của các livestream có lượng mắt khủng là: Võ Hà Linh, Hằng Du Mục, Quang Linh,… Các tài khoản này mỗi khi livestream luôn có lượng mắt xem là vài trăm nghìn mắt, khách hàng luôn tin tuyệt đối vào các sản phẩm họ đem lại nên mua hàng thậm chí không cần họ quảng cáo đến.

Livestream nghìn mắt
Livestream nghìn mắt

2, Giúp video livestream tăng đề xuất

Khi livestream của bạn có nhiều lượt xem, Tiktok sẽ ưu tiên đề xuất sự xuất hiện video của bạn trên bảng tin. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận được các khách hàng quan tâm khác, giúp cho livestream của bạn thu hút được thêm lượng mắt xem cực kỳ tốt.

3, Tạo hiệu ứng đám đông

Trong lúc xem livestream chỉ cần có người bình luận khen sản phẩm của bạn thì ngay lập tức khách hàng sẽ có suy nghĩ về việc mua sản phẩm này. Vậy có nhiều người cùng bình luận là đã chốt đơn sẽ giúp thúc đẩy khách hàng đưa ra quyết định mua hàng nhanh hơn.

1 người mua sẽ kéo theo nhiều người mua. Vì vậy mà buff mắt xem livestream Tiktok giúp tạo hiệu ứng rất tốt. Chị Trần Hà M (Thanh Xuân, HN) có chia sẻ với chúng tôi rằng: “ Tôi livestream ròng rã 2 tháng trời lúc nào cũng chỉ có 20-50 người xem, mỗi phiên livestream chỉ có vài đơn nhỏ, thậm chí có những hôm không có đơn. May nhờ có người bạn trong nghề chỉ cho sử dụng mua mắt cho livestream nên giờ mỗi phiên livestream của tôi lúc nào cũng ổn định từ 1-3k mắt xem. Vì thế mà doanh thu cũng tăng nhiều đáng kể”

Chị Trần Hà M chia sẻ
Chị Trần Hà M chia sẻ

4, Tăng follow cho tài khoản

Một livestream có nhiều mắt xem sẽ thu hút được nhiều các khách hàng tiềm năng. Sẽ có nhiều người quan tâm và vào tài khoản của bạn xem và ấn follow.

Việc đó sẽ giúp bạn có được lượng người theo dõi chất lượng và cũng giúp bạn các livestream sau có được nhiều mắt hơn nữa.

Như chúng ta đã thấy việc một video livestream có số mắt cao sẽ đem lại những lợi ích rất tốt cho tài khoản. Chúng ta có thể áp dụng một số cách để có thể tối ưu lượng mắt xem hơn như: Thông báo lịch livestream và các sản phẩm trước, share vào các hội nhóm, nhờ bạn bè share, tổ chức chơi minigame,…

Tuy nhiên, với những tài khoản có ít bạn bè hay ít lượt follow thì để có lượng mắt xem livestream cao là rất khó. Vì vậy mà nhu cầu sử dụng buff livestream Tiktok ngày càng tăng, dẫn đến sẽ có rất nhiều đơn vị kém uy tín, chất lượng xuất hiện trên thị trường. Nếu dùng phải dịch vụ ở những nơi đó nguy cơ bị khóa tài khoản sẽ rất cao.

Để giúp bạn tránh được rủi ro đó thì mình sẽ chỉ cho các bạn một địa chỉ rất uy tín trong lĩnh vực truyền thông xã hội. Đó chính là Yofatik .

Chuyên gia Social Marketing chia sẻ những lý do mà bạn nên chọn Yofatik

Yofatik (Yofatik.com) là địa chỉ uy tín với thâm niên lâu năm trong lĩnh vực truyền thông xã hội.

Đây là nơi đưa đến cho bạn dịch vụ tăng mắt livestream Tiktok chất lượng nhất, giúp bạn có được lượng mắt xem ổn định.

Không giống các bên khác là dùng các thiết bị ảo, các máy giả lập để buff . Tại Yofatik, 100% tăng tương tác bằng các thiết bị thật, người dùng thật. Giúp tài khoản của các bạn luôn an toàn, không bị cảnh báo vi phạm chính sách cộng đồng Tiktok.

Chế độ bảo mật của Yofatik rất cao và an toàn. Mọi thông tin và giao dịch của khách hàng luôn được giữ kín.

Chế độ bảo hành linh động. Bạn luôn được hỗ trợ 24/7 với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Dịch vụ uy tín, chất lượng
Dịch vụ uy tín, chất lượng

Ngoài dịch vụ của Tiktok, Yofatik cũng cung cấp cho khách hàng rất đa dạng các dịch vụ khác trên mọi nền tảng: Youtube, Facebook, Instagram, Telegram, X…

Yofatik- Cam kết đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Website: Yofatik.com

Địa chỉ: 27 Ngõ 112 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại (Zalo, Telegram, X, Pinterest, Instagram): 0835.930.767

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/Yofatik

Youtube: https://www.youtube.com/@Yofatik

Tác giả: Huyền Dương- Chuyên gia Social Marketing của Yofatik

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *