Giải pháp tăng follow trên X (Twitter)

Ngày nay mạng xã hội đã trở nên không thể thiếu đối mọi người. Các mạng xã hội phổ biến có thể kể đến như Facebook, Tiktok, Youtube, Twitter…Mạng xã hội đã giúp con người kết nối với nhau – Từ giao lưu, giải trí đến tiếp thị, quảng bá, kinh doanh online. Không thể phủ nhận rằng mạng xã hội đã mở ra một kỷ nguyên số với những cơ hội vô tận cho những ai biết nắm bắt nó.

Mạng xã hội Twitter ra đời năm 2006 và được đổi tên thành X năm 2023.

Điểm nổi bật của nền tảng xã hội X đó là X được rất nhiều người nổi tiếng, các chính trị gia, những nhà đầu tư tài chính lựa chọn. X là nơi chia sẻ những thông điệp thiên về sự ngắn gọn và xúc tích cùng với độ bảo mật tốt nên cũng đã trở thành một mạng xã hội được ưa chuộng. Follow trên X chính là hành động theo dõi một tài khoản, khi đối tượng bạn theo dõi đăng bài thì bạn sẽ nhận được thông báo. Vậy tăng lượt follow trên X để làm gì và các bước tăng follow trên X như thế nào, hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu.

Tăng follow Twitter để làm gì?

Việc tăng follower trên twitter là vô cùng cần thiết và quan trọng vì tăng follow sẽ khiến cho tài khoản của bạn có những lợi thế:

 • Tăng độ tương tác: Một Tweet muốn xây dựng hình ảnh và độ nổi tiếng thì rất cần lượt follow, lượt like, lượt retweet lớn. Đối với những tài khoản twitter có số lượng người follow lớn sẽ được Twitter ưu tiên đề xuất bài viết đến đông đảo người dùng, từ đó lại có thêm nhiều tương tác mới.
 • Tăng uy tín: Mỗi lượt follow sẽ đại diện cho một người dùng twitter quan tâm đến bạn. Mỗi khi bạn đăng tweet như dòng trạng thái, hình ảnh hay bài viết sẽ thì các follower sẽ nhìn thấy và có thể tương tác với nội dung của bạn. Khi bạn có nhiều người follow cho thấy độ uy tín của bạn, từ đó sẽ có hiệu quả lớn nhất là khi bạn là nhà bán hàng hay làm dự án.
 • Xây dựng thương hiệu: Follow cũng khiến cho khách hàng tin tưởng vào tiềm năng của bạn và thiết lập được vị trí của bạn trong lĩnh vực của mình.
 • Đủ điều kiện bật kiếm tiền: Một trong những điều kiện để tài khoản của bạn bật được kiếm tiền trên Twitter đó là phải đạt 5000 follow.
Tổng quan về Twitter
Tổng quan về Twitter

Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu qua về Twitter cũng như các giải pháp tăng follow trên Twitter. Bạn muốn trở thành người thành công trên Twitter, nhất định nên đọc qua những hướng dẫn này.

Các bước tăng follow trên Twitter:

Cách tăng follow trên Twitter mới nhất
Cách tăng follow trên Twitter mới nhất
 • Đầu tư cho trang Twitter chuyên nghiệp:  Hình ảnh đại diện, tiểu sử đều thật chỉn chu và chi tiết.
 • Nội dung Tweet chất lượng: Nội dung ngắn gọn, xúc tích nhưng vẫn mang đầy đủ yếu tố truyền tải thông tin và ghi đậm dấu ấn cá nhân. Lựa chọn tệp đối tượng phù hợp với nội dung bạn định sáng tạo.
 • Chọn giờ đăng tweet: Giờ vàng là giờ có nhiều người hoạt động, từ đó cũng thu hút được nhiều sự chú ý hơn. Tuy nhiên giờ vàng này phụ thuộc vào tệp đối tượng bạn lựa chọn, bởi mỗi nhóm đối tượng sẽ có khung giờ vàng khác nhau.
 • Sử dụng các mẹo nhỏ: Chèn Hastag, yêu cầu retweet để lan tỏa bài viết, follow mọi người và chăm chỉ comment ở những bài viết nổi tiếng cũng như chăm chỉ tương tác với những tài khoản chưa follow lại bạn.

  Mẹo tăng follow Twitter
  Mẹo tăng follow Twitter
 • Mua follow tại Yofatik.com: Một cách nhanh nhất và đơn giản cũng như tiết kiệm thời gian nhất cho bạn đó là mua follow. Yofatik có điểm khác biệt đó là nhận chạy số lượng theo nhu cầu của bạn với giá cả cực kỳ hợp lý. Bạn cũng không lo lượng follow biến mất bởi tại đây nhận bảo hành lên tới 30 ngày tùy theo gói dịch vụ.

Cách mua follow cũng vô cùng đơn giản gồm 3 bước: Chọn gói phù hợp, chuyển khoản và nhấn ok. Chưa tới 1 phút bạn đã có thể sử dụng dịch vụ uy tín, chất lượng cao và hỗ trợ miễn phí 24/7.

Ngoài ra, Yofatik.com còn cung cấp các dịch vụ khác của twitter như tăng lượng retweet, tăng like, comment, tăng view, view live stream….

Đối với những mạng xã hội khác, nếu có nhu cầu, Yofatik cũng luôn có sẵn các dịch vụ để cung cấp tới khách hàng dùng Youtube, Facebook, Google, Tiktok….

Lời kết

Với số người dùng khổng lồ trong đó có rất nhiều người nổi tiếng, các chính trị gia, những nhà đầu tư tài chính,  mạng Twitter đã trở thành một mảnh đất màu mỡ đối với những người muốn kiếm tiền online. Chúng tôi rất hy vọng qua những chia sẻ trên, các bạn sẽ trở thành những chuyên gia Twitter, thành công trở thành một người dùng nổi tiếng có nhiều follow và kiếm được thật nhiều tiền từ Twitter. Hãy cùng chia sẻ những vướng mắc hay khó khăn của các bạn dưới comment để chúng ta có thể cùng thảo luận nhé.

 

Tác giả: Hạnh Nguyễn – Chuyên gia Marketing Facebook của Yofatik.com.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *