Làm thế nào để có nhiều lượt like trên Instagram?

Ngoài những nền tảng mạng xã hội phổ biến hiện nay như Tiktok hay Facebook thì Instagram cũng đang dần dần chinh phục được một số lượng người dùng lớn. Với cách sử dụng đơn giản và không gian tương tác đầy màu sắc sáng tạo thông qua hình ảnh và video, Instagram đang dần mở ra những cơ hội nổi tiếng, tăng độ nhận diện và cả kiếm tiền cho người sử dụng.

Like Instagram là tính năng người theo dõi thể hiện sự ủng hộ với một tài khoản qua việc thả một hình trái tim cho tài khoản đó.

Số lượt like trên các bài đăng Insta báo hiệu cho những người dùng khác rằng nội dung của bạn phổ biến và được đón nhận nồng nhiệt. Vậy chúng tôi sẽ đi cùng các bạn trong quá trình chia sẻ làm thế nào để có nhiều lượt like trên Instagram.

Like Instagram có tác dụng gì?

Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể xem việc ấn nút like cho từng bức ảnh trên Instagram có tác dụng gì:

 • Tăng tương tác và khả năng hiển thị: Thuật toán của Instagram xem xét các số liệu tương tác như lượt like, lượt xem và số lượng người theo dõi để xác định phạm vi tiếp cận và mức độ nổi bật của nội dung của bạn, cho nên càng nhiều người like bài đăng của bạn, bạn sẽ càng có thêm nhiều sự chú ý và tương tác của người khác. Đồng thời lượt like sẽ giúp bạn tăng khả năng xuất hiện trên “Trang khám phá” của Instagram và giúp nội dung của bạn càng được tiếp cận nhiều hơn.
 • Nâng cao uy tín: Lượt like sẽ nâng cao thêm uy tín và sức ảnh hưởng của bạn trên mạng xã hội.
 • Thu hút hợp tác: Lượt like cũng sẽ giúp bạn thu hút được thêm các nhãn hàng muốn hợp tác quảng bá.

Làm thế nào để có nhiều lượt like trên Instagram?

 • Nội dung chất lượng:  Instagram thiên về hình ảnh, vậy nên bạn hãy đầu tư cho hình ảnh và video trên kênh của mình. Bạn hãy dùng một định dạng ảnh cố định để giúp mọi người có thể hiểu điều mà bạn muốn truyền tải một cách dễ dàng hơn. 
 • Sử dụng hiệu quả các tính năng của Instagram
  – Sử dụng Hashtag: Hashtags là một trong những yếu tố quan trọng để giúp tăng khả năng hiển thị của bài viết. Instagram bổ sung tính năng cho phép theo dõi Hastag nên người dùng có thể khám phá ra những người lạ không hề quen biết nhưng lại cùng sở thích, mối quan tâm thông qua hashtag. Vậy nên khi bạn sử dụng nhiều hashtag sẽ thu hút được nhiều người dùng tiếp cận với bài viết của bạn hơn.
  – Sử dụng tính năng bản đồ: Đây là tính năng bạn chia sẻ vị trí của mình trên ứng dụng giúp người khác có thể khám phá các địa điểm như nhà hàng, quán ăn hay một nơi phổ biến.
 • Hợp tác: Tham gia cộng đồng người sử dụng Instagram theo phương pháp đôi bên cùng có lợi. Hai bên cộng tác để cùng nhận được lượt thích, bình luận và đôi khi là cả followers.
 • Mua dịch vụ từ bên nhà cung cấp: Đây là một cách làm đơn giản và hỗ trợ hiệu quả nhất. Tất nhiên nhược điểm là bạn cần bỏ ra chi phí. Nhưng cũng xứng đáng nếu dịch vụ đó uy tín và hỗ trợ bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

  Cách tăng like Instagram
  Cách tăng like Instagram

Các bước để mua like Instagram trên Yofatik.com?

Nếu bạn có ước mơ trở nên nổi tiếng trên Instgram nhưng chưa biết làm cách nào để biến ước mơ trở thành hiện thực. Đừng lo lắng vì đã có Yofatik.com – một trang web uy tín chuyên cung cấp cho bạn các dịch vụ về Instagram. Chúng tôi sẽ giúp bạn sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình bằng cách tăng lượt like và nâng cao sự hiện diện trên mạng xã hội cùng khả năng hiển thị bài đăng của bạn trên “Trang Khám Phá”.

Dưới đây là những bước đơn giản để bạn có thể sử dụng dịch vụ của Yofatik.com:

Hướng dẫn thanh toán mua dịch vụ tại Yofatik.com
Hướng dẫn thanh toán mua dịch vụ tại Yofatik.com

Với những thế mạnh như:

 • Sử dụng đơn giản: Bạn có thể tạo tài khoản và chủ động mua like một cách dễ dàng thuận tiện
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7: Mọi thắc mắc của khách hàng luôn được xử lý trong thời gian sớm nhất.
 • Bảo mật thông tin: Các thông tin  được bảo mật tối đa, không yêu cầu thông tin cá nhân trong bước tạo tài khoản
 • Lượt like thực: Lượt like đến từ người dùng thật nên không sợ like tụt hay rủi ro.

Với các dịch vụ chất lượng cao mà Yofatik cung cấp, bạn có thể được đề xuất một cách dễ dàng. Bởi chúng tôi cung cấp lượt thích thật sự đến từ người dùng nên đây sẽ là cách an toàn và tiết  kiệm thời gian nhất. Bạn có thể sử dụng thời gian đó cho những việc quan trọng hơn như tạo nội dung chất lượng thu hút người xem.

Bạn chỉ cần  click vào Yofatik.com, tạo một tài khoản, ngay lập tức bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ nhanh chóng, ổn định và tăng lượt like trên tài khoản Instagram của mình.

Mua like trên Instagram tại Yofatik.com có rủi ro không?

Mua like Instagram có rủi ro không?
Mua like Instagram có rủi ro không?

Việc mua like luôn khiến các bạn đau đầu bởi không phải bên cung cấp dịch vụ mua nào cũng đều có thể vượt qua thuật toán của Instagram với khả năng phát hiện các hoạt động đáng ngờ, bao gồm cả lượng tài khoản giả và lượt thích đột ngột tăng. Bằng cách chọn nhà cung cấp dịch vụ uy tín và đáng tin cậy như Yofatik.com, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về việc tài khoản của mình sẽ bị đình chỉ hoặc bị cấm. Bạn sẽ an toàn khi chọn Yofatik bởi ở đây cung cấp các lượt thích thực mà thuật toán không thể phát hiện là hoạt động bất thường.

Ở đây chúng tôi ưu tiên số một là tính xác thực và tính toàn vẹn của tài khoản Instagram của bạn. Lượt xem và số lượng người theo dõi trên Instagram cũng là một lựa chọn tuyệt vời để tăng mức độ tương tác trong hồ sơ của bạn, vậy nên bạn có thể cân nhắc thêm cả về dịch vụ buff view và follow tại Yofatik.com.

Thông tin liên hệ:

Website: Yofatik.com

Địa chỉ: 27 Ngõ 112 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại (Zalo, Telegram, X, Pinterest, Instagram): 0835.930.767

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/Yofatik

Youtube: https://www.youtube.com/@Yofatik

 

Tác giả: Hạnh Nguyễn – Chuyên gia Marketing Facebook của Yofatik.com.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *