hocinstagram.com – Dẫn bước bạn tới Instagram

About us

Lời nói đầu, hocinstagram.com xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua và trong tương lai. Chúng tôi là một môi trường chuyên tương tác và hoạt động trong lĩnh vực kiến thức instagram, với mong muốn mang kiến thức instagram tới với mọi nhà.

Chúng tôi có gì?

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất, nhanh nhất, chính xác nhất. Tất tần tật kiến thức Instagram trong tầm tay:

  • Tìm hiểu cơ bản về Instagram, cách dùng,
  • Ưu điểm, nhược điểm của Instgram so với các mạng xã hội khác
  • Cách sử dụng Instagram ứng dụng vào Marketing, truyền thông, xây dựng thương hiệu và kiếm tiền.

Sứ mệnh

hocinstagram.com theo đuổi sứ mệnh mang truyền tải những thông tin chính xác nhất và miễn phí tới mọi đối tượng, miễn là bạn quan tâm đến Instagram

Nhân sự & cơ sở vật chất

hocinstagram.com chú trọng vào việc xây dựng tổ chức nhân sự chuyên nghiệp, quan trọng nhất là yêu nghề. Chúng tôi đã kết nối được các anh em lập trình viên yêu công nghệ và yêu instagram cùng với đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm.

hocinstagram.com tọa lạc tại con đường Vĩnh Phúc thuộc Quận Ba Đình sầm uất nhưng không kém phần lãng mãng. Là cảm hứng bất tận ra đời những content đầy chất lượng và những buổi traning về instagram.

Lợi ích

hocinstagram.com quan niệm rằng khách hàng là trọng tâm, là định hướng để phục vụ. Vậy nên chúng tôi đã dành toàn bộ tâm huyết để hoàn thiện những bài viết dễ hiểu nhất, chi tiết nhất.

Instagram là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới. Với hơn một tỷ người dùng, Instagram có thể nói là không hề thua kém so với Facebook hay Youtube hay Twitter….

Điểm đặc biệt ở Instagram đó là hình ảnh, bạn có thể sử dụng hình ảnh để biểu đạt cảm xúc. Thay vì ở facebook bạn cần suy nghĩ xem caption để đăng kèm hình ảnh là gì thì ở Instagram một hình ảnh nói lên tất cả. Vì vậy không khó để Instagram có bước tiến ngoạn mục vào năm 2012 khi đạt được con số 150tr người dùng một tháng.

Một phần của thành công đó cũng là nhờ việc sáp nhập với Facebook, nhưng cũng không thể phủ nhận rằng Instagram có một sức hút vô hình đối với số đông. Đặc biệt những bước tiến mới vào năm 2016, khi Instagram cho ra đời thêm những chức năng mới như “Câu chuyện” và “Trực tiếp”.

Càng nhiều người quan tâm đến Instagram sẽ càng có nhiều câu hỏi về Instagram, đừng ngần ngại khi đi cùng hocinstagram.com bởi vì chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

Dưới đây là một vài phản hồi của những người đã đi cùng chúng tôi:

Hãy liên hệ với hocinstagram.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *