Kienthucfb.com – Facebook trong tầm tay

Giới thiệu

Kienthucfb.com là một doanh nghiệp nhỏ thành lập năm 2018. Chúng tôi tự hào với hành trình 5 năm hoạt động phát triển không ngừng nghỉ và đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong lĩnh vực truyền thông marketing phục vụ người dùng Facebook

Hành trình ra đời 

Facebook là một trong những mạng xã hội có nhiều người sử dụng nhất hiện nay, là nơi kết nối trái tim, công nghệ, giao thương…..Thậm chí giờ đây mọi người cũng không còn lạ lẫm với việc ai ai cũng mở facebook, ngày ngày việc đầu tiên sau khi thức dậy là mở facebook, việc cuối cùng trước khi đi ngủ là xem facebook. Nắm bắt được nhu cầu đó, Kienthucfb đã ra đời để đồng hành cùng tất cả các bạn, tìm kiếm cơ hội để kết nối cũng như kiếm tiền.

Tất cả những gì chúng tôi có đó là kiến thức, là sự đam mê, là kinh nghiệm facebook. Hãy cùng bắt đầu với kienthucfb để đạt tới thành công và vinh quang.

Chúng tôi có gì khác biệt?

Điểm khác biệt của chúng tôi đó chính là mong muốn được chia sẻ miễn phí kiến thức thông tin đến tất cả mọi người. Không như ở những nơi khác, bạn sẽ chỉ tìm được một lượng thông tin ít ỏi hoặc không chính xác, ở đây sẽ là kho thông tin để bạn tham khảo. Chúng tôi sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của các bạn và xin nhấn mạnh là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Đội ngũ nhân sự

Tuy tuổi đời còn non trẻ, nhưng chúng tôi  tự hào có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Những người sẵn sàng hỗ trợ mọi câu hỏi về lĩnh vực facebook:

  • Facebook là gì, cách tạo facebook, nguồn gốc ra đời và lịch sử phát triển facebook.
  • Sử dụng facebook hiệu quả với facebook marketing, facebook ads.
  • Tìm kiếm thông tin trên facebook.
  • Tạo fanpage bán hàng trên facebook.

Đối tượng phục vụ

Kienthucfb.com hướng đến tất cả mọi đối tượng người dùng. Dù bạn là một doanh nghiệp muốn tăng cường sự hiện diện trên Facebook hay một cá nhân mong muốn kết nối và chia sẻ với cộng đồng, KIENTHUCFB sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách hoạt động của nền tảng này và tạo ra những chiến lược thành công. Chúng tôi muốn xây dựng niềm tin và lan tỏa sức mạnh để tất cả cùng biết tới kienthucfb và tất cả cùng được hỗ trợ bất kể mọi thời gian và không gian. Hãy cùng xem một số nhận xét từ phía người dùng về chúng tôi:

 

Cách thức liên hệ với công ty

Website: kienthucfb.com

Địa chỉ: 15 P. Trần Văn Lai, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại (Zalo, Telegram): 0836328803

Email: [email protected]

Facebook:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *