Kienthucgoogle.com – Mang Thế giới Google tới bạn

Google là gì?

Nhắc tới Google, đa phần mọi người sẽ nghĩ tới đây là một công cụ tìm kiếm đa zi năng. Phổ biến tới mức chúng ta cũng đã thuộc lòng câu nói: “Cái gì không biết cứ tra Google” hoặc “Google thần chưởng”. Tuy nhiên có lẽ ít ai biết Google là một Công ty Công nghệ hàng đầu thế giới. Công ty được thành lập từ năm 1998 và trải qua một quá trình hình thành và phát triển vô cùng ấn tượng. Từ thưở ban sơ thành lập những thanh công cụ tìm kiếm, cho đến bước mở rộng, tạo nên các dịch vụ đa dạng trở thành một hệ sinh thái cho đến bước đột phá với trí tuệ nhân tạo. Giờ đây Google đã trở nên lớn mạnh với một hệ sinh thái dịch vụ vô cùng phong phú và không thế thiếu trong cuộc sống hiện đại.

Kienthucgoogle có gì?

Nắm bắt được xu thế đó, chúng tôi đã cho ra đời trang web vì cộng đồng, sẻ chia mọi kiến thức là lợi ích liên quan đến người khổng lồ Google. Có thể nhắc tới những sản phẩm thông dụng như: GG search, GG Ads, Google Analytics, Google Workspace, GG Chrome, Youtube, Google Drive, Google Maps, Google Keep, Google Docs, Google Photo, Gmail, Google play, Google Translate, Google Adsense, Google Photo….

Ngoài ra còn có những sản phẩm khác như: Google News, Google Assistant, Google Pay, Google Cloud, Google Fit…..

Để dễ dàng tiếp cận với khối lượng khổng lồ như trên, kienthucgoogle.com sẽ là người đồng hành tin cậy, nơi bạn có thể đặt ra bất cứ câu hỏi nào. Chúng tôi sẽ giải đáp đầy đủ và nhanh chóng nhất.

Đối tượng phục vụ

Google là kho tri thức khổng lồ cho tất cả mọi người, do đó chúng tôi cũng hướng tới đối tượng là tất cả mọi người. Dù bạn già hay trẻ, dù bạn là trai hay gái, dù bạn là doanh nhân hay người yêu thích công nghệ, kienthucgoogle. com cũng sẽ hỗ trợ bạn:

  • Giải trí: Kho giải trí Youtube, Google Search, Google Photos………
  • Công việc: Gmai, Google Meet, Google Translate, Google Chrome, Google Chrome, Google Workspace……..
  • Kiếm tiền: Youtube, Google Ads, Google Adsense
  • Tìm kiếm thông tin: Google Maps, Google Search, Google Chrome

Giá trị đạt được

Kienthucgoogle.com tự hào trong 5 năm thành lập và phát triển đã hoàn thành  theo đuổi mục tiêu đem lại lợi ích lớn nhất cho người dùng Google, biến kiến thức Google trở thành tri thức của mọi nhà. 

Chúng tôi đã chia sẻ tới người đọc những thông tin hữu ích nhất, hướng dẫn từ những điều cơ bản nhất về cách sử dụng GG tới biến GG thành công cụ kiếm tiền hữu ích. 

Đôi lời nhận xét từ khách hàng về chúng tôi:

 

Thông tin liên hệ

Website: kienthucgoogle.com

Địa chỉ: 88 P. Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại (Zalo, Telegram): 0836318953

Email: [email protected]

Facebook:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *