Nâng cao mức độ nhận diện

Nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu cùng Yofatik (Yofatik.com)

Là một nhà sáng tạo nội dung, ai cũng sẽ muốn các video, bài viết của mình có nhiều lượt xem, tài khoản có nhiều lượt theo dõi… Tuy nhiên để chúng ta đạt được mong muốn đó bằng cách tự nhiên là vô cùng khó và mất nhiều thời gian. Chính vì vậy, việc xây dựng và nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu là rất cần thiết.

Hiện nay, cũng có rất nhiều trang web đưa ra các dịch vụ truyền thông trên nhiều nền tảng xã hội. Và một trong số web được nhiều người lựa chọn tin cậy nhất, chính là Yofatik.com

Tìm hiểu về Yofatik

Yofatik là một trang web được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2018 với tiêu chí chất lượng nhất- giá rẻ nhất.

Tại đây cung cấp khá đầy đủ các dịch vụ trên mọi nền tảng Youtube, Facebook, Tiktok, Telegram, Instagram, X… Như tăng lượt xem, lượt theo dõi, like sub, lượng bình luận, mắt xem… Bạn cũng có thể mua được các Gmail, kênh Youtube, Proxy với chất lượng cao và sử dụng rất nhiều công cụ miễn phí tại Yofatik.

Các dịch vụ nổi bật

Dịch vụ nổi bật
Dịch vụ nổi bật

• Youtube:

Tăng view, like sub, comment, comment and reply comment. Dịch vụ ở Youtube rất đa dạng với nhiều sự lựa chọn sẽ giúp video của bạn tăng tỷ lệ đề xuất, lên top.

• Facebook:

Tăng lượt like, lượt follow, comment, lượt đánh giá, mắt xem live stream… Giúp tài khoản của bạn nâng cao uy tín, thuận lợi hơn trong việc kinh doanh hay xây dựng hình ảnh.

• Tiktok:

Buff like, follow, comment, mắt xem live stream. Nền tảng Tiktok hiện nay đang là một kênh rất hot. Việc sử dụng dịch vụ Tiktok của Yofatik sẽ giúp các video của bạn nhanh lên xu hướng, có lượt follow lớn. Từ đó thuận lợi trong việc bán hàng, gia tăng doanh số.

• Instagram:

Tăng like, follow, comment, mắt xem live stream.

• Website:

Giúp tăng hiệu quả SEO Website, cải thiện vị trí trên GG Search.

• Telegram:

Tăng sub, view, member, reaction telegram, auto view,reaction Telegram.

• Twitter

Tăng like, follow Twitter, tăng view, retweet, tăng vote poll.

Tất cả các dịch vụ của Yofatik đều được chạy ngay lập tức khi bạn lên đơn hàng. Điều đó giúp cho các tương tác sẽ xuất hiện sớm sau khi public nội dung. Vì vậy sẽ có hiệu quả hỗ trợ cao hơn rất nhiều cho người dùng.

Sản phẩm khác

Các sản phẩm khác
Các sản phẩm khác

• Mail:

Yofatik cung cấp đầy đủ cả Gmail, Hotmail, Mail domain và Tempmail. Các mail bán ra đều là các mail được đăng ký trên các thiết bị thật nên có độ tin cậy cao.

• Proxy:

Cung cấp Proxy V6 dân cư xoay hỗ trợ cho dịch vụ của Google và Facebook. Tốc độ Proxy cao, nhiều dải ip khác nhau, các ip cũng đều là ip sạch.

• Kênh Youtube:

Yofatik cung cấp rất đa dạng các loại kênh khác nhau như:

  • Kênh bật kiếm tiền: Kênh có content chuẩn, chất lượng. Nội dung giữa các kênh không trùng lặp, bảo mật kênh tốt, view sub giữ.
  • Kênh duyệt xịt: Có nhiều khách hàng mua kênh duyệt xịt để sáng tạo nội dung thì Yofatik chính là nhà cung cấp đáng tin cậy hàng đầu.
  •  Kênh bật kiếm tiền tự nhiên: Đầu tư rất lớn về nội dung, hình ảnh để đem lại giá trị nhất định cho người xem với mục tiêu phát triển kênh lâu dài. Kênh tự nhiên có rất nhiều chủ đề cho người dùng lựa chọn: kênh về làm đẹp, nội thất, thời trang,… 

Đối với sản phẩm là kênh Youtube, Yofatik sẽ luôn chuyển giao hoàn toàn các thông tin. Bạn sẽ được bảo hành back vĩnh viễn, được support sau mua.

Các công cụ miễn phí

Công cụ miễn phí
Công cụ miễn phí

Ngoài các sản phẩm, dịch vụ đã nêu thì Yofatik cũng cung cấp khá đầy đủ các công cụ nổi bật khác hoàn toàn miễn phí cho người dùng:

  • Tải video không có hình mờ: Yofatik cho phép người dùng tải xuống video trên ứng dụng Tiktok và Douyin mà không có logo của những ứng dụng này.
  • Công cụ 2FA: Xác thực 2 bước sẽ được tích hợp ngay trong web của Yofatik giúp khách hàng thuận lợi, tiết kiệm hơn trong quá trình sử dụng. Công cụ này có sự hoạt động ổn định và tính bảo mật rất cao.
  • Công cụ check live: Yofatik có tích hợp chức năng check live cho Facebook, Hotmail, Gmail,…
  • Công cụ Webp to jpg: Yofatik sẽ giúp bạn chuyển đổi ảnh từ đuôi webp sang jpg một cách dễ dàng, nhanh chóng.
  • Công cụ tìm UID: công cụ này sẽ áp dụng cho ứng dụng Youtube và Facebook. Khi bạn nhập một link có định dạng user thì Yofatik sẽ trả lại cho bạn link có dạng UID.

Phản hồi của khách hàng

Dưới đây là một số phản hồi của khách về Yofatik mà chúng tôi thu thập được, đa số các phản hồi đều đánh giá tích cực. Hãy cùng xem khách hàng nói gì về trang web này nhé.

Đánh giá của khách hàng
Đánh giá của khách hàng

Lý do bạn nên lựa chọn Yofatik?

Với thâm niên lâu năm, dày dặn kinh nghiệm. Cùng đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/7. Yofatik đang là web đứng đầu về uy tín và chất lượng.

Chăm sóc khách hàng 24/7
Chăm sóc khách hàng 24/7

Các dịch vụ của Yofatik không chỉ giới hạn trong phạm vi Việt Nam. Mà còn mở rộng ra một số quốc gia như Mỹ, Hàn Quốc để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Các lượt buff đều là các tương tác thật, chạy trên thiết bị thật. Nguồn được sử dụng cho các dịch vụ của Yofatik cũng là đa dạng từ nhiều nguồn khác nhau. Vì thế sẽ hạn chế nhất việc bị tụt lượt buff.

Bạn sẽ luôn là người chủ động trong đơn hàng của mình: Chủ động thanh toán, lên đơn và theo dõi đơn hàng một cách dễ dàng.

Làm việc với Yofatik cũng chính là là việc trực tiếp với nhà sản xuất không qua trung gian. Nên giá ở đây luôn thấp hơn so với mặt bằng chung. Và các vấn đề bạn gặp phải sẽ nhanh chóng được xử lý trong thời gian sớm nhất.

Tại đây, luôn đảm bảo cho bạn về sự an toàn tuyệt đối. Bảo mật thông tin cá nhân và giao dịch cũng như chế độ bảo hành nếu xảy ra bất cứ vấn đề sai sót nào.

Vì là nơi sản xuất trực tiếp nên Yofatik cũng luôn đảm bảo về số lượng cung cấp cho khách hàng. Khi trở thành nhà phân phối hay đại lý của Yofatik bạn cũng sẽ nhận được mức chiết khấu cực kì hấp dẫn.

Thông tin liên hệ: 

Website: Yofatik.com

Địa chỉ: 27 Ngõ 112 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại (Zalo, Telegram, X, Pinterest, Instagram): 0835.930.767

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/Yofatik

Youtube: https://www.youtube.com/@Yofatik

Tác giả: Huyền Dương- Chuyên gia Social Marketing của Yofatik

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *