Hành động cấm khi livestream Tiktok

Những hành động cần tránh khi livestream Tiktok

Tiktok ngày nay không còn quá xa lạ đối với mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng Tiktok đã trở thành ứng dụng đứng đầu trong cả 2 kho ứng dụng của IOS và Android.

Với thị trường năng động Tiktok đã thu hút đông đảo người dùng. Tạo điều kiện cho các nhà bán hàng khai thác được tiềm năng kinh doanh trên mảnh đất màu mỡ này. Một trong các phương thức bán hàng phổ biến nhất trên Tiktok hiện nay đó chính là bán hàng qua livestream.

Tiktok là ứng dụng đứng đầu trên IOS và Android
Tiktok là ứng dụng đứng đầu trên IOS và Android

Và để đảm bảo mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt và văn minh nhất, Tiktok cũng đã đưa ra những quy định trong“Chính sách cộng đồng” để quản lý các tài khoản hoạt động trên nền tảng này. Tất nhiên là chúng ta phải thực hiện theo rồi. Dựa vào chính sách đó thì mình sẽ chỉ ra cho các bạn những hành động không nên làm khi livestream Tiktok để tránh bị Tiktok cảnh báo và khóa tài khoản.

Thế nào là livestream Tiktok?

Livestream Tiktok là tính năng cho phép người dùng phát sóng nội dung và tương tác trực tiếp với người theo dõi cùng thời lượng chia sẻ không giới hạn.

Thông qua tính năng này, các nhà sáng tạo sẽ có thêm công cụ để thực hiện nhiều nội dung hấp dẫn, nâng cao khả năng tương tác người theo dõi mình. Đây cũng trở thành công cụ hữu ích giúp các nhà bán hàng có thể gia tăng doanh thu bằng việc giới thiệu sản phẩm trực tiếp và bán hàng qua livestream.

Những hành động cần tránh khi livestream Tiktok

Để đảm bảo tài khoản của mình luôn tuân thủ “Chính sách cộng đồng” Tiktok đã đưa ra thì bạn cần tránh những hành động sau đây:

Hành động cấm khi livestream Tiktok
Hành động cấm khi livestream Tiktok
 1. Không có những ngôn ngữ và hành động không phù hợp:
  • Không bạo lực.
  • Không lợi dụng trẻ em như cho trẻ em làm mẫu, trẻ em không xuất hiện cùng người lớn.
  • Không chửi tục, kể cả nói hay dùng hành động diễn tả.
  • Không có những hành động dẫn đến tự tử.
  • Không làm những hành động nhạy cảm.
  • Không mặc trang phục phản cảm như bikini, đồ quá hở hang.
  • Không phỉ báng, xúc phạm người khác.
 1. Không đưa những thông tin sai lệch.
 2. Không sử dụng nội dung bản quyền:
  • Không sử dụng nhạc có bản quyền.
  • Tránh xuất hiện tên, logo của những thương hiệu, brand lớn.
 1. Không có những hành động nguy hiểm, ví dụ như làm ảo thuật với lửa, uống thuốc trừ sâu,…
 2. Không quảng cáo những sản phẩm/dịch vụ không hợp pháp như: thuốc lá, vay nặng lãi,…
 3. Không kéo hay điều hướng khách hàng sang một nền tảng khác Tiktok.

Trên đây là những điều bạn cần tránh khi tham gia livestream Tiktok. Tuy nhiên, thực hiện những điều đó chỉ giúp cho tài khoản của bạn an toàn vì tuân thủ chính sách của Tiktok. Còn việc ra đơn từ livestream thì phải phụ thuộc rất nhiều số người xem, quan tâm đến livestream của bạn. Livestream của bạn chỉ có khả năng tăng doanh thu khi số mắt xem cao, và một trong các cách nhanh và hiệu quả nhất đó chính là mua mắt xem livestream Tiktok.

Nếu bạn chưa biết mua ở đâu thì hãy để mình chỉ cho một địa chỉ cực uy tín mà mình đã dùng, chính là Yofatik (Yofatik.com)

Yofatik- Nơi bán dịch vụ Tiktok rẻ và chất lượng nhất

Đây là nơi duy nhất mình sử dụng dịch vụ mà thấy hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Các mắt xem, tương tác của Yofatik đều là người dùng thật, chứ không như các đơn vị khác dùng máy ảo để buff. Mình đã bị khóa một tài khoản Tiktok do dùng phải dịch vụ kém chất lượng ở đó.

Thời gian thực hiện đơn của bạn rất nhanh. Các đơn bạn mua sẽ được chạy ngay lập tức chứ bạn không cần phải ngồi chờ qua trung gian. Vì làm việc với Yofatik là bạn đang được làm việc với nhà cung cấp nên giá cũng sẽ là rẻ nhất thị trường.

Ở đây bạn sẽ được support 27/4 với đội ngũ chăm sóc chuyên nghiệp.

Chế độ bảo hành linh hoạt cùng sự bảo mật tốt sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

Yofatik cung cấp mọi dịch vụ mạng xã hội
Yofatik cung cấp mọi dịch vụ mạng xã hội

Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ cho các nền tảng khách như: Youtube, Facebook, Instagram, X, Telegram,… thì bạn đã tìm đúng nơi có cung cấp đầy đủ cho bạn tất cả những dịch vụ đó. Ngoài ra, Yofatik tích hợp luôn cả một số công cụ miễn phí để phục vụ khác hàng như: công cụ 2FA, tải video không logo, check live,…

Hiện nay, Yofatik đang được rất nhiều khách hàng tin dùng và được đánh giá là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông xã hội.

Ngày hôm nay bạn đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc trong việc đi tìm một nhà cung cấp dịch vụ mạng xã hội uy tín, vì bạn đọc được bài viết của mình. Mình chắc chắn rằng những điều mình đem lại luôn là những điều bổ ích cho bạn. Chúc bạn có những buổi livestream thực sự chất lượng.

Thông tin liên hệ

Website: Yofatik.com

Địa chỉ: 27 Ngõ 112 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại (Zalo, Telegram, X, Pinterest, Instagram): 0835.930.767

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/Yofatik

Youtube: https://www.youtube.com/@Yofatik

Tác giả: Huyền Dương- Chuyên gia Social Marketing của Yofatik

Tài liệu tham khảo:

Tiêu chuẩn cộng đồng Tiktok, https://www.tiktok.com/community-guidelines/vi. Truy cập ngày 09 tháng 07 năm 2024

Tính năng Tiktok Live, https://newsroom.tiktok.com/vi-vn/tiktokgioithieutinhnangtiktoklive. Truy cập ngày 09 tháng 07 năm 2024

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *