Tại sao nên mua kênh Youtube đã Bật kiếm tiền?

Youtube đã và đang là một mảnh đất màu mỡ cho các Youtuber thỏa sức sáng tạo sản phẩm và kiếm tiền từ sản phẩm của mình. Tuy nhiên, bạn đang muốn quảng bá sản phẩm mà xây kênh mãi mới lẹt đẹt được vài trăm sub? Hay bạn đang muốn kênh bật kiếm tiền mà mãi chưa đủ 1000 sub và 4000h xem? Vậy thì mua kênh Youtube đã Bật kiếm tiền sẽ là một lựa chọn hợp lý cho bạn. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu những lợi ích của việc mua kênh đã Bật kiếm tiền, liệu mua kênh đó có rủi ro gì không và lựa chọn mua kênh uy tín tại đâu?

Lợi ích của việc mua kênh Youtube đã Bật kiếm tiền

Tiết kiệm thời gian và công sức

Để có được một kênh Youtube Bật kiếm tiền, bạn sẽ phải dành rất nhiều thời gian và công sức để đạt được 1000 sub và 4000h xem. Mua một kênh Youtube đã Bật kiếm tiền giúp bạn bỏ qua được công đoạn khó khăn này và tập trung thời gian vào kịch bản, nội dung của kênh.

Tăng thêm cơ hội kiếm tiền

Khi đã là một kênh Bật kiếm tiền bạn sẽ được hỗ trợ tăng đề xuất, thu hút thêm nhiều người xem video của bạn, từ đó có thể kiếm được nhiều tiền hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm tiền từ các tính năng khác của Youtube như Hội viên kênh, Super Chat, Super Thanks…

Đảm bảo kênh hợp lệ và đã có sẵn người theo dõi

Với kênh đã Bật kiếm tiền thì bạn sẽ không phải lo lắng về việc kênh có vi phạm gì không. Bạn có thể yên tâm xây dựng kênh. Ngoài ra bạn cũng đã có sẵn một lượng khán giả ổn định trong kênh của mình giúp bạn có thêm tự tin và động lực để phát triển kênh.

Thu hút đầu tư

Một kênh Bật kiếm tiền sẽ có độ uy tín cao hơn, dễ dàng thu hút sự chú ý của các nhãn hàng, doanh nghiệp, hoặc các đối tác khác để tạo ra các chiến dịch quảng cáo hoặc tài trợ.

Rủi ro khi mua kênh Youtube đã Bật kiếm tiền

Rủi ro khi mua kênh Youtube Bật kiếm tiền
Rủi ro khi mua kênh Youtube Bật kiếm tiền

Nếu bạn không chọn được đơn vị cung cấp uy tín thì rất có thể bạn sẽ gặp phải những vấn đề sau:

Vi phạm chính sách Youtube

Kênh từ nguồn không đảm bảo có thể khiến bạn bị tắt tính năng kiếm tiền, hoặc ăn gậy báo cáo vi phạm bản quyền.

Nguy cơ bị lừa hoặc lấy mất kênh

Bạn có thể gặp phải những trường hợp lừa đảo, lấy tiền nhưng không giao kênh, giao kênh nhưng chất lượng kênh không đảm bảo. Thậm chí còn có trường hợp đã bàn giao kênh nhưng bị lấy lại kênh qua email.

Khó khăn trong việc thay đổi nội dung

Bạn thay đổi nội dung so với kênh mua sẵn có thể dẫn đến việc giảm tương tác hoặc người đăng ký.

Vậy điểm mấu chốt ở đây chính là bạn phải chọn được một địa chỉ an toàn, tin cậy để mua bán kênh. Chúng tôi cũng đã tổng hợp một số địa chỉ uy tín và chất lượng, bạn có thể tham khảo phía dưới đây:

Mua kênh Youtube đã Bật kiếm tiền uy tín ở đâu?

Mua kênh tại 4EABoost.com

Mua kênh Youtube Bật kiếm tiền ở 4EABoost.com
Mua kênh Youtube Bật kiếm tiền ở 4EABoost.com

Đây là một trang web có lịch sử lâu đời trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp Social Marketing nói chung và Youtube nói riêng. Ở đây bạn có thể lựa chọn mua kênh Youtube hoặc tất cả các công cụ xây kênh Youtube: Email, Proxy, Buff sub, Buff view….

Quan trọng nhất là uy tín của trang cũng đã được khẳng định qua hàng ngàn khách hàng đã sử dụng dịch vụ nơi đây. Nên bạn có thể yên tâm trong việc tìm đến và trải nghiệm.

Ngoài ra trên website bạn cũng có thể sử dụng rất nhiều tiện ích miễn phí khác bởi 4EABoost.com luôn đặt mục tiêu vì khách hàng lên hàng đầu.

Mua kênh tại Yofatik.com

Mua kênh Youtube Bật kiếm tiền tại Yofatik.com
Mua kênh Youtube Bật kiếm tiền tại Yofatik.com

Một nhà cung cấp kênh chất lượng khác là Yofatik.com. Tại đây cung cấp kênh Youtube đảm bảo chất lượng với những ưu điểm như:

  • Giá cả hợp lý
  • Bảo hành back kênh vĩnh viễn
  • Kênh cổ, mai cổ, nội dung content chất lượng và đặc biệt nhất là bạn có thể lựa chọn chủ đề content (thời trang, lịch sử, nội thất, làm đẹp). Tránh trường hợp khi bạn mua về gặp khó khăn trong việc thay đổi nội dung.
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Xử lý an toàn, nhanh chóng và độ bảo mật cao.

Ngoài ra Yofatik.com còn cung cấp tất cả các dịch vụ khác như buff view, follow, like của tất cả các nền tảng xã hội Tiktok, Youtube, Facebook, Twitter….Đây cũng là thế mạnh của Yofatik.com khi bạn đang đi tìm một giải pháp MMO toàn diện.

Mua kênh tại Youtubestore.vn

Tuy là một trang web mới nhưng Youtubestore.vn cũng đang được tin tưởng nhờ vào sự chuyên nghiệp và dịch vụ đảm bảo

Bạn cũng sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình xây kênh. Điểm cộng đó là thanh toán nhanh chóng và an toàn tuyệt đối qua các bước như sau:

  • Bước 1: Liên hệ qua công cụ chat hoặc số điện thoại
  • Bước 2: Trao đổi về kênh
  • Bước 3: Thanh toán
  • Bước 4: Bàn giao kênh và đổi thông tin theo yêu cầu.

Đây chắc chắn là một nơi bạn nên tham khảo nếu có nhu cầu mua kênh Youtube.

Lời kết

Đứng trước xu hướng phát triển liên tục của thị trường MMO, chúng ta cũng có rất nhiều cách để kiếm tiền online.  Và kiếm tiền qua kênh Youtube đang là một sự lựa chọn đầy hứa hẹn nhưng cũng đầy thách thức.

Hy vọng qua bài viết, các bạn đã biết được lợi ích cũng như rủi ro từ việc mua kênh YouTube trên mạng và sẽ lựa chọn được địa chỉ uy tín để mua kênh Youtube.

Chúc các bạn tìm được lối đi phù hợp nhất, nhanh chóng phát triển và thành công!

Tài liệu tham khảo

Terms of Service, https://www.youtube.com/static?template=terms. Truy cập ngày 09 tháng 07 năm 2024

 

Tác giả: Hạnh Nguyễn – Chuyên gia Marketing Facebook của Yofatik.com.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *