Ý nghĩa tích xanh Facebook

Tích xanh Facebook có ý nghĩa gì đối với tài khoản?

Nếu nhắc đến mạng xã hội thì không thể không kể đến Facebook. Facebook chính là nơi có thể kết nối tất cả mọi trên thế giới lại với nhau, xóa mờ khoảng cách địa lý.

Người dùng Facebook ngày càng nhiều, chúng ta có thể thấy giờ đây cứ mỗi chiếc điện thoại thông minh là một tài khoản Facebook. Thậm chí có người còn lập ra rất nhiều tài khoản Facebook khác nhau với nhiều mục đích. Tuy nhiên mỗi một cá nhân chỉ có thể xác nhận được một tài khoản chính chủ duy nhất. Một trong những đặc điểm nhận biết xem tài khoản Facebook đó có phải chính chủ không đó chính là dấu tích xanh Facebook.

Tích xanh Facebook là gì?

Tài khoản chính chủ
Tài khoản chính chủ

Nếu bạn theo dõi những người nổi tiếng, hay yêu thích những thương hiệu lớn thì chắc hẳn bạn đã thấy bên cạnh tên tài khoản của họ xuất hiện thêm một dấu tích màu xanh.

Tích xanh Facebook là dấu tích xác nhận do Facebook cung cấp cho các tài khoản chính chủ, có sự ảnh hưởng nhất định đến cộng đồng.

Ý nghĩa của tích xanh Facebook

Facebook rất phổ biến, việc tạo một tài khoản Facebook cũng rất đơn giản và dễ dàng nên xuất hiện rất nhiều tài khoản mạo danh nhằm mục đích xấu. Chính vì vậy mà rất nhiều người đã cố gắng đăng ký tích xanh Facebook cũng bởi nó đem lại rất nhiều ý nghĩa cho tài khoản của họ.

 • Chứng minh đây là tài khoản chính chủ: Nhằm tránh tình trạng bị giả mạo mà các tài khoản của tổ chức doanh nghiệp, người nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng xã hội đều được đăng kí dấu tích xanh ngay cạnh tên của tài khoản để minh chứng rằng đây chính là tài khoản chính chủ.
 • Khẳng định độ uy tín của thương hiệu: Những tài khoản có tích xanh sẽ có độ tin cậy cao đối với cộng đồng bởi tài khoản đó đã trải qua quá trình kiểm duyệt khắt khe của Facebook.
 • Bảo mật tốt: Để được cấp tích xanh cho tài khoản của mình thì chủ tài khoản đã phải cung cấp đầy đủ các giấy tờ liên quan. Chính vì thế khi tài khoản của bạn có dấu hiệu bị hack thì Facebook sẽ yêu cầu kiểm tra bảo mật ngay.
 • Ưu tiên hiển thị tài khoản: Khi bạn tìm kiếm một tài khoản Facebook nào đó thì những tài khoản Facebook có tích xanh sẽ được hiển thị đầu tiên.
 • Thu hút mắt xem livestream: Livestream của tài khoản sở hữu tích xanh sẽ thu hút được nhiều mắt bởi độ uy tín và ưu tiên hiển thị của tài khoản.
 • Dễ duyệt quảng cáo: Tích xanh là minh chứng cho độ tin cậy cao, có sự bảo hộ của Facebook nên tài khoản đó sẽ dễ dàng được duyệt quảng cáo hơn.

Điều kiện để lên tích xanh Facebook

Điều kiện lên tích xanh
Điều kiện lên tích xanh
 • Cá nhân có trên 100.000 follow.
 • Tổ chức, doanh nghiệp có fanpage có trên 100.000 like.
 • Cung cấp được đầy đủ giấy tờ cần thiết mà Facebook yêu cầu.
 • Tài khoản không vi phạm chính sách cộng đồng của Facebook.
 • Đã có tối thiểu 5 trang báo đưa tin để chứng sự ảnh hưởng của tài khoản tới cộng đồng.

Vấn đề đặt ra ở đây là để đạt được số like, follow tối thiểu mà Facebook yêu cầu thì mất rất nhiều thời gian. Bạn sẽ không biết đến khi nào mới có thể gửi hồ sơ đăng kí tích xanh được, nguy cơ bị giả mạo tài khoản rất cao. Vì vậy, hãy để Yofatik giúp bạn khắc phục khó khăn này.

Rút ngắn thời gian lên tích xanh nhờ Yofatik (Yofatik.com)

Yofatik sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ buff follow, tăng like cho tài khoản Facebook. Dịch vụ này sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được lượng tương tác tối thiểu mà Facebook yêu cầu.

Mọi đơn hàng khi oder tại Yofatik đều được thực hiện ngay lập tức, tốc độ chạy nhanh nên sẽ tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn.

Các lượt buff cũng đều được thực hiện bởi các thiết bị thật, các tương tác đều là tương tác thật, người dùng thật, giúp bạn tránh được rủi ro bị đánh giá là “vi phạm chính sách cộng đồng của Facebook”.

Một lợi thế khi bạn sử dụng dịch vụ ở đây chính là: Bạn đang được làm việc trực tiếp với nhà sản xuất nên chi phí bạn phải trả sẽ thấp nhưng chất lượng lại đi đầu thị trường. Cùng với đó là sự hỗ trợ 24/7 của đội ngũ chăm sóc khách hàng tại Yofatik.

Bạn cũng hãy yên tâm hoàn toàn về độ bảo mật cho tài khoản của mình cũng như thông tin giao dịch khi thực hiện dịch vụ tại Yofatik.

Yofatik cung cấp đa dạng dịch vụ
Yofatik cung cấp đa dạng dịch vụ

Ngoài dịch vụ của Facebook thì Yofatik cũng đưa đến cho khách hàng rất đa dạng các dịch vụ mạng xã hội khác trên mọi nền tảng như: Youtube, Tiktok, Telegram, X, Instagram,…

Câu hỏi thường gặp

1, Có nên đăng kí dấu tích xanh không?

 • Trả lời: Có. Vì với những lợi ích mà tích xanh đem lại như đã kể bên trên thì điều đó là rất cần thiết, nó giúp tài khoản của bạn không bị giả mạo để trục lợi.

2, Có nên đưa tài khoản của mình cho người khác để thuê dịch vụ đăng ký tích xanh không?

 • Trả lời: Tuyệt đối không nên. Nếu bạn làm vậy sẽ tạo điều kiện cho các đối tượng xấu lợi dụng, nguy cơ bị khóa tài khoản rất cao nên bạn lưu ý nhé.

3, Nếu bị từ chối tích xanh thì có nên gửi lại hồ sơ đăng ký luôn không?

 • Trả lời: Không. Thay vào đó bạn hãy xem lại các điều kiện đăng ký và hoàn thiện nó. Để tránh bị Facebook đánh giá là spam thì bạn nên xin gửi duyệt tích xanh sau 30 ngày kể từ ngày bị từ chối.

Như vậy chúng ta có thể thấy mặc dù lên tích xanh đã đem lại những ý nghĩa rất lớn cho tài khoản Facebook nhưng điều kiện để lên được tích xanh cũng rất khắt khe. Mong rằng với những chia sẻ và giải pháp ưu việt của mình đưa ra sẽ là những kiến thức có ích cho bạn. Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn hãy để lại câu hỏi cho mình bằng cách bình luận dưới bài viết nhé, mình sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất. Chúc các bạn luôn bảo mật thành công tài khoản của mình!

Thông tin liên hệ: 

Website: Yofatik.com

Địa chỉ: 27 Ngõ 112 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại (Zalo, Telegram, X, Pinterest, Instagram): 0835.930.767

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/Yofatik

Youtube: https://www.youtube.com/@Yofatik

Tác giả: Huyền Dương- Chuyên gia Social Marketing của Yofatik

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *