Tìm hiểu cách kiếm tiền trên Youtube cùng Yofatic (Yofatik.com)

Trong thời đại phát triển số, con người đã dần quen với những hình thức giải trí online. Bạn có thể dành cả ngày để theo dõi những mạng xã hội như Youtube, Facebook hay Tiktok. Nhưng liệu bạn có biết rằng mình cũng có thể kiếm tiền từ những kênh giải trí này. Hãy cùng Yofatik.com đi tìm hiểu nhé.

Cách kiếm tiền trên Youtube

Phải làm sao để có thể kiếm tiền trên Youtube. Câu trả lời đó là bạn hãy tham gia chương trình Đối tác Youtube bằng 1 kênh có đủ điều kiện và có thể kiếm tiền theo các tính năng sau:

 • Doanh thu từ quảng cáo: Kiếm tiền từ quảng cáo trên Trang xem và Trang Shorts.
 • Mua sắmNgười hâm mộ có thể duyệt xem và mua sản phẩm trong cửa hàng của bạn hoặc sản phẩm của các thương hiệu khác mà bạn gắn thẻ thông qua Chương trình liên kết của YouTube Mua sắm.
 • Doanh thu từ YouTube Premium: Nhận một phần doanh thu từ phí thuê bao của người đăng ký YouTube Premium khi họ xem nội dung của bạn.
 • Hội viên của kênh: Các hội viên trả phí định kỳ hàng tháng để hưởng các đặc quyền.
 • Super Chat và Super Stickers: Người hâm mộ trả một khoản phí để tin nhắn hoặc ảnh động của họ xuất hiện nổi bật trong cuộc trò chuyện trực tiếp.
 • Super Thanks: Người hâm mộ chi một khoản tiền để xem ảnh động thú vị và có tin nhắn nổi bật trong phần bình luận của video dài hoặc video ngắn.

Điều kiện để được kiếm tiền

Điều kiện bật kiếm tiền mới nhất 2024
Điều kiện bật kiếm tiền mới nhất

Điều kiện chung:

Tuân thủ chính sách kiếm tiền của YouTube, không vi phạm nguyên tắc cộng đồng và nằm trong quốc gia được cho phép kiếm tiền.

Điều kiện riêng:

 • Hội viên của kênh, Super Chat và Super Stickers, YouTube Mua sắm (đối với sản phẩm của chính bạn), Super Chat và Super Stickers, Super Thanks: ​​​​​​500 người đăng ký, 3 video tải lên công khai trong 90 ngày gần nhất. Và một trong hai điều kiện sau:
  + 3.000 giờ xem video dài công khai trong 365 ngày gần nhất
  + 3 triệu lượt xem video Shorts công khai trong 90 ngày gần nhất
 • Doanh thu từ quảng cáo, Doanh thu từ YouTube Premium: 1.000 người đăng ký. Và một trong hai điều kiện sau:
  + 4.000 giờ xem video dài công khai trong 365 ngày gần nhất.
  + 10 triệu lượt xem video Shorts công khai trong 90 ngày gần nhất
 • YouTube Mua sắm (đối với sản phẩm của thương hiệu khác): 10.000 người đăng ký. Và một trong hai điều kiện sau:
  +
  4.000 giờ xem video dài công khai trong 365 ngày gần nhất.
  + 10 triệu lượt xem video Shorts công khai trong 90 ngày gần nhất

Lưu ý: Youtube sẽ  liên tục xem xét các kênh để đảm bảo rằng nội dung của bạn tuân thủ các chính sách của Youtube.

Cách để đạt được các điều kiện trên

Chú trọng xây dựng kênh
Chú trọng xây dựng kênh

 

Chú trọng xây dựng kênh:

 • Hãy xác định chủ đề và đối tượng xem kênh của bạn: Đầu tiên hãy xác định xem bạn có thế mạnh và hứng thú trong lĩnh vực gì, từ đó chọn một chủ đề cho kênh của bạn. Sau đó bạn hãy xác định đối tượng cho kênh của mình: tuổi tác, giới tính, sở thích…..
 • Nghiên cứu thị trường: Tìm những kênh có cùng chủ đề và tìm hiểu cách thức hoạt động, tương tác của kênh với khán giả. Nội dung của họ có những ưu điểm gì, còn gì cần sửa đổi từ đó rút ra kinh nghiệm cho bản thân.
 • Đầu tư vào nội dung cũng như thiết bị: Nội dung chất lượng chính là yếu tố quyết định cho lượng người xem của bạn. Bạn cũng nên tối ưu hóa tiêu đề, hashtag để tăng khả năng tìm kiếm. Bạn nên lên một lịch trình up video khoa học dựa vào các tệp đối tượng mục tiêu mà bạn đã chọn. Ngoài ra, để có những hình ảnh, video sắc nét bạn cũng nên đầu tư cho cả thiết bị quay chụp.
 • Xây dựng thương hiệu và chăm chỉ tương tác: Tạo logo và hình ảnh để xây dựng thương hiệu cá nhân cho mình, bạn cũng cần chăm chỉ trả lời bình luận và comment, thường xuyên đưa những lời kêu gọi vào video để khán giả subcribe, like và comment cho video của bạn. Bạn cũng có thể chia sẻ video của mình lên các mạng xã hội khác để quảng bá kênh Youtube.

Mách nhỏ: “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu” là một trong những tiêu chí quan trọng. Bạn hãy chịu khó lắng nghe ý kiến của người xem để có thể cải thiện nội dung kênh. Bạn nhất định sẽ có trái ngọt.

Mua sẵn kênh Bật kiếm tiền:

Có một lựa chọn khác dành cho bạn nếu muốn tiết kiệm được thời gian và công sức, đó là bạn có thể mua một kênh đã bật kiếm tiền sẵn và sau đó về tiếp tục xây dựng kênh. Với những bạn mới bắt đầu thì đây thực sự là một sự lựa chọn không tồi. Bạn có thể nhảy qua bước chờ đợi rất lâu để được bật kiếm tiền và tiến luôn tới bước sáng tạo.

Mua kênh Bật kiếm tiền ở Yofatik.com

Mua kênh bật kiếm tiền tại Yofatik.com
Mua kênh bật kiếm tiền tại Yofatik.com

Yofatik.com là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ số. Ở đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy một kênh bật kiếm tiền chất lượng bởi chúng tôi luôn đầu tư từ nội dung, hình ảnh đến giá trị kênh tới người dùng. Chúng tôi có một đội ngũ xây dựng kênh chuyên nghiệp, nội dung các kênh phong phú và đa dạng để cho bạn lựa chọn.

Trong trường hợp bạn có những nhu cầu khác thì chúng tôi cũng cung cấp và tư vấn đầy đủ từ A đến Z, từ sản phẩm đến dịch vụ như sau:

 • Sản phẩm: Mail, Proxy – Dành cho các bạn xây dựng kênh từ khởi đầu, Kênh bật kiếm tiền các loại (Kênh bật kiếm tiền giữ, kênh bật kiếm tiền tự nhiên, kênh duyệt xịt…)
 • Dịch vụ: Buff giờ xem, buff like, subcribe, comment cho kênh Youtube. Dù nhu cầu của bạn là 1000 sub, 4000 giờ hay đơn giản là vài trăm sub hoặc bổ sung thêm vài giờ.

Không chỉ đầy đủ mọi dịch vụ, Yofatik.com còn đồng hành cùng bạn 24/7, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Trên đây là hướng dẫn về việc kiếm tiền trên Youtube, nếu vẫn còn câu hỏi gì, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé.

Thông tin liên hệ:

Website: Yofatik.com

Địa chỉ: 27 Ngõ 112 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại (Zalo, Telegram, X, Pinterest, Instagram): 0835.930.767

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/Yofatik

Youtube: https://www.youtube.com/@Yofatik

Tài liệu tham khảo:

Cách kiếm tiền trên Youtube, https://support.google.com/youtube/answer/72857?hl=vi. Truy cập ngày 01 tháng 07 năm 2024

 

 

Tác giả: Hạnh Nguyễn – Chuyên gia Marketing Facebook của Yofatik.com.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *