Hướng dẫn cách tải video Tiktok không có logo mới nhất cùng Yofatic (Yofatik.com)

Tải video Tiktok không logo
Tải video Tiktok không logo

Trong những năm gần đây, Tiktok đã trở thành cơn bão càn quét bảng xếp hạng mạng xã hội với hơn 1 tỷ người dùng hàng tháng trên toàn cầu. Người người dùng Tiktok, nhà nhà dùng Tiktok đã khiến cho những câu hỏi liên quan tới nền tảng này trở nên nóng hơn bao giờ hết. Hôm nay Yofatik.com xin được phép trả lời Quý độc giả câu hỏi “Làm sao tải được video Tiktok không có logo hay ảnh mờ để có thể phục vụ những mục đích khác nhau của người dùng?”.

Tổng quan về Tiktok

Đầu tiên, chúng tôi muốn cùng bạn đi tìm hiểu đôi nét về Tiktok để biết tại sao Tiktok lại có thể trở thành một hiện tượng nhanh tới vậy. Tiktok là một nền tảng xã hội chia sẻ video. Điểm đặc biệt của ứng dụng này đó là các video sẽ được quay theo dạng ngắn, đơn giản và mang màu sắc cá nhân của người đăng tải.

Không có giới hạn nào dành cho sự sáng tạo của người dùng Tiktok, đây chính là thiên đường để bạn mặc sức sáng tạo và thể hiện mình. Chính nhờ sự sáng tạo không biên giới, lượng thông tin khổng lồ được truyền tải qua những video với âm thanh hình ảnh sắc nét, Tiktok đã thu hút được số lượng người dùng lớn.

Tổng hợp từ Backlinko và Business of Apps, Yofatik.com xin được gửi tới các bạn biểu đồ tăng trưởng theo từng năm của mạng xã hội Tiktok từ 2018 cho đến nay:

Biểu đồ tăng trưởng người dùng Tiktok 2018-2024
Biểu đồ tăng trưởng người dùng Tiktok 2018-2024

 

Dùng website Yofatik.com để tải video không có logo

Hàng ngày, người dùng Tiktok lướt qua số lượng video cực lớn, nên nhu cầu tải video cũng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, điểm trừ là các video này khi tải xuống sẽ có logo của Tiktok hoặc ID của người đăng video khiến cho bạn gặp khó khăn khi muốn đăng tải lại trên kênh của mình hoặc chia sẻ với bạn bè. Giải pháp của bạn đó là download video tại Yofatik.com

Yofatik.com là một trình duyệt  hỗ trợ download video Tiktok về điện thoại hoặc máy tính mà không cần cài đặt phần mềm hoặc đăng ký. Video tải về có thể được lưu trữ dưới dạng MP3 hoặc MP4. Đặc biệt hơn, đây cũng là trình duyệt miễn phí, giúp bạn trải nghiệm nhiều tính năng hữu ích. Bạn có thể tham khảo các bước tải video không có logo bằng Yofatik.com như dưới đây: 

Cách tải video không có logo tại website Yofatik.com
Cách tải video không có logo tại website Yofatik.com

Ngoài dịch vụ download video không có logo hoặc ảnh mờ, Yofatik.com còn cung cấp đa dạng các sản phẩm dịch vụ khác như bán mail, proxy, kênh bật kiếm tiền, dịch vụ buff like, sub, tim, follow của tất cả các nền tảng mạng xã hội Facebook, Youtube, Tiktok, Twitter, Telegram, Instagram……Chúng tôi còn hỗ trợ miễn phí các công cụ để phục vụ lợi ích của người dùng như công cụ chuyển định dạng ảnh từ webp sang jpg, công cụ tìm UID Facebook và kênh Youtube hay công cụ kiểm tra live/die mail/ facebook. Tại đây có đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp luôn mong mỏi được giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng.

Bài viết trên Yofatik đã chia sẻ về ứng dụng Tiktok và cách tải video Tiktok không có logo hay ảnh mờ. Nếu thấy bài viết hữu ích, bạn hãy chia sẻ với bạn bè và đừng quên bình luận bên dưới. Nếu cần thêm thông tin hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Website: Yofatik.com

Địa chỉ: 27 Ngõ 112 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại (Zalo, Telegram, X, Pinterest, Instagram): 0835.930.767

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/Yofatik

Youtube: https://www.youtube.com/@Yofatik

Tài liệu tham khảo:

TikTok Statistics You Need to Know, https://backlinko.com/tiktok-users. Truy cập ngày 02 tháng 07 năm 2024

TikTok Revenue and Usage Statistics (2024), https://www.businessofapps.com/data/tik-tok-statistics/. Truy cập ngày 02 tháng 07 năm 2024

 

Tác giả: Hạnh Nguyễn – Chuyên gia Marketing Facebook của Yofatik.com.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *