Tổng hợp những cách tăng like Facebook mới nhất

Ngày nay, Facebook đã trở nên phổ biến với hơn 3,3 tỷ người dùng hàng tháng. Các bạn chắc cũng đã quá quen thuộc với hình ảnh ngón tay cái màu xanh thể hiện Like trên facebook. Vậy thì Like Facebook có ý nghĩa gì? Phải làm sao để có thể tăng Like trên Facebook, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

Lợi ích khi Facebook có nhiều Like

Lợi ích tăng Like Facebook
Lợi ích tăng Like Facebook

Tăng cường uy tín và sự tín nhiệm

Khi bài viết có nhiều lượt Like sẽ giúp tăng thêm độ uy tín cho bài viết. Từ đó người dùng sẽ quan tâm và tin tưởng hơn đến bài viết của bạn. Tạo cho bạn một hình ảnh uy tín và chuyên nghiệp.

Mở rộng phạm vi tiếp cận

Một bài viết có nhiều like tương ứng với việc xuất hiện trên Newfeed nhiều hơn từ đó mở rộng phạm vi tiếp cận của bài viết một cách tự nhiên.

Tăng cường tương tác

Lượt Like cao cũng sẽ đi cùng với lượt tương tác có khả năng tăng cao hơn. Bài viết của bạn sẽ trông rất sôi động với nhiều bình luận, chia sẻ hay phản hồi qua lại. Người dùng đương nhiên cũng sẽ lựa chọn sản phẩm ở một shop có nhiều lượt tương tác và Like hơn là một shop không có tương tác nào.

Tăng khả năng hiển thị trên công cụ tìm kiếm

Số lượt Like cao sẽ tăng khả năng người dùng tìm thấy trang của bạn trên các công cụ tìm kiếm.

Tăng cơ hội tiếp thị và quảng cáo, thúc đẩy doanh số bán hàng

Bạn sẽ có cơ hội đạt hiệu quả tốt hơn đối với các chương trình quảng cáo từ đó cũng sẽ có doanh số bán hàng ấn tượng hơn.

Tạo động lực cho việc sáng tạo nội dung

Càng nhận được nhiều Like, bạn sẽ càng có nhiều động lực và dành nhiều tâm huyết cho việc sáng tạo ra những nội dung mới hấp dẫn hơn. Đây cũng là cơ hội để bạn cải thiện được những kỹ năng như viết lách hay quay chụp của mình.

9 cách tăng Like trên Facebook mới nhất

Tạo hình ảnh Facebook chuyên nghiệp

Hãy xây dựng hình ảnh cho Facebook của bản thân bằng cách thường xuyên thay đổi ảnh bìa, ảnh avatar. Đây cũng chính là ấn tượng đầu tiên khi người xem ghé Facebook của bạn nên hãy cố gắng tạo một hình ảnh thật thu hút bạn nhé!

Ngoài ra hãy lưu ý luôn để bài viết ở chế độ Công khai. Đồng thời bật sẵn tính năng “Thêm bạn bè”, “Theo dõi” hay “Nhắn Tin” đối với mọi đối tượng, kể cả người lạ.

Nội dung chất lượng, hình ảnh và video rõ nét

Xin nhớ đầu tư mạnh tay nhất cho nội dung và hình ảnh, bởi đây là nét chính để thu hút người xem và thúc đẩy họ không tiếc thả  Like, Tim cho bài viết của bạn. Nên chọn nội dung thú vị, hữu ích liên quan đến đối tượng theo dõi trang của bạn. Có thể kết hợp đa dạng nội dung, hình ảnh, video, livestream để tạo sự mới mẻ. Bạn cũng có thể sử dụng nội dung dạng chia sẻ kiến thức, nội dung gây tranh cãi….

Sử dụng hình ảnh và video có chất lượng cao bởi hình ảnh video dễ thu hút người xem hơn cách đọc bài thông thường. Bạn có thể tận dụng thêm tính năng Reels hay Stories để cho bài đăng thêm hấp dẫn, sinh động.

Chọn thời điểm vàng đăng bài

Lựa chọn thời điểm vàng đăng bài viết
Lựa chọn thời điểm vàng đăng bài viết

Hãy chọn thời điểm đăng bài vào lúc người dùng Facebook đang cao nhất:

  • 6h-8h: Bắt đầu thức dậy.
  • 11h30-13h30: Nghỉ trưa.
  • 16h-18h: Tan làm.
  • 20h-24h: Thời gian rảnh trước khi đi ngủ.

Lưu ý: Không chỉnh sửa bài đăng để tránh việc giảm tương tác của bài viết.

Chăm chỉ tương tác

Ngoài việc phản hồi thân thiện và nhanh chóng đối với tất cả những comment trên bài viết ở trang cá nhân của bạn, thì bạn cũng phải chăm chỉ đi Like, Share các bài viết của bạn bè. Bởi việc đó sẽ khiến thuật toán của Facebook đưa những bài viết của bạn hiển thị trên bảng tin bạn bè, nên đây cũng là một cách cực kỳ hiệu quả để bạn tăng Like.

Sử dụng Tag và Hashtags

Tag tên người thân bạn bè vào bài viết của bạn sẽ giúp bài viết đó xuất hiện trực tiếp trên trang cá nhân của họ và sẽ thu hút thêm nhiều lượt Like cho bạn. Ngoài ra bạn nhớ sử dụng Hashtags hợp lý để tăng khả năng tiếp cận cho bài viết của mình.

Kết nối với các Influencer và trang khác

Tìm các trang có cùng chủ đề hoặc cùng mục tiêu để tăng phạm vi tiếp cận tệp khách hàng và cùng giúp nhau tăng lượt Like, Comment, Share….

Ngoài ra có một mách nhỏ cho bạn, đó là bạn có thể dùng những trang Like chéo. (Ví dụ: traodoisub, Hifb Auto Like). Hoặc các bạn có thể tham gia cộng đồng và tự kêu gọi sub chéo cho nhau.

Thường xuyên cập nhật trạng thái

Đây cũng là một cách thu hút thêm người xem chú ý đến Facebook của bạn. Hãy chia sẻ những khoảnh khắc thường ngày, triết lý cuộc sống, quan điểm về những hot trend hiện tại, hoặc quay video reaction, review. …

Mách nhỏ: Bạn có thể sử dụng những mẹo để lên Newfeed như đăng ảnh, kéo ảnh vào Album hiện có hoặc tạo Album mới….

Tổ chức Minigame

Tổ chức những Minigame kêu gọi Like, Comment, Chia sẻ và tặng quà. Cách làm này cũng sẽ khiến cho bạn nhanh chóng có thêm số lượt Like lớn.

Sử dụng dịch vụ tăng like tại Yofatik.com

Nhờ uy tín xây dựng nhiều năm trong việc cung cấp dịch vụ buff Like, Comment, Share nên Yofatik.com đã được đề cử là trang web mua like hàng đầu. Các bước thực hiện vô cùng đơn giản:

Dịch vụ tăng like Facebook tại Yofatik.com
Dịch vụ tăng like Facebook tại Yofatik.com

 

Ngoài ra tại Yofatik.com cũng cung cấp nhiều sản phẩm khác như: Mail, Proxy, kênh Bật kiếm tiền cùng các công cụ hỗ trợ miễn phí khác (Get 2FA Code, Check Mail Status, Check FB Status, Download video Tiktok/Douyin, Convert to UID Facebook/Youtube, Search UID).

Tại đây sử dụng hoàn toàn tương tác thật nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài khoản của bạn. Bạn cũng sẽ được hỗ trợ 24/7 miễn phí và được bảo mật hoàn toàn thông tin cá nhân.

Lời kết

Bài viết trên đây chắc cũng đã giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về những cách tăng Like cho Facebook. Nếu bạn quan tâm và muốn có thêm những thông tin cập nhật mới nhất về mạng xã hội nổi tiếng này, hãy nhớ dõi theo những bài viết của chúng tôi nhé. Xin cảm ơn các bạn rất nhiều!

 

Tác giả: Hạnh Nguyễn – Chuyên gia Marketing Facebook của Yofatik.com.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *