Yofatik- Giải pháp truyền thông hiệu quả mà bạn đang tìm kiếm (Yofatik.com)

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy để tăng cường độ nhận diện trên mạng xã hội thì hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn Yofatik –  Nơi cung cấp giải pháp toàn diện và chất lượng nhất để tăng cường hiện diện và tương tác trên mọi nền tảng như Youtube, Facebook, Tiktok, Instagram, Telegram, Threads……

Giới thiệu

Yofatik.com là website cung cấp dịch vụ tăng view, tăng like sub, tăng follow, live stream … uy tín. Hệ thống tự động hoàn toàn giúp khách hàng có thể chủ động mua và theo dõi đơn hàng một cách dễ dàng. Ngoài ra, Yofatik còn cung cấp các kênh đã bật kiếm tiền, cung cấp mail và proxy……

Yofatik được thành lập và chính thức đưa vào hoạt động năm 2018. Với tôn chỉ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG, Yofatik đã và đang đem đến sự hài lòng cả về chất lượng và giá cả cùng với chế độ bảo hành và hỗ trợ tốt nhất. 

Các phòng ban

Các phòng ban tại Yofatik
Các phòng ban tại Yofatik

 

Yofatik dưới sự dẫn dắt của Mr Thanh Bình Nguyễn đã thành lập đội ngũ Yofatiker chuyên nghiệp và nhiệt huyết:

 • CEO: Mr Thanh Bình Nguyễn với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing online – là đầu tàu mạnh mẽ dẫn lối cho con tàu Yofatik.
 • Phòng Hệ thống: Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp chịu trách nhiệm vận hành toàn bộ hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại.
 • Team Sales: Là lực lượng cốt lõi, gắn kết giữa khách hàng và dịch vụ sản phẩm của Công ty.

Sản phẩm và dịch vụ

Sản phẩm và Dịch vụ tại Yofatik.com
Sản phẩm và Dịch vụ tại Yofatik.com

Yofatik là một trong những đơn vị có số lượng dịch vụ đa dạng nhất hiện nay. Ở Yofatik, dù bạn đang tìm kiếm dịch vụ ở nền tảng nào, bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy và thao tác ngay lập tức.

Dịch vụ: Cung cấp tất cả các hình thức buff tĩnh và động trên mọi nền tảng. 

 • Facebook: tăng like bài viết, tăng sub/follow, tăng like/follow page, tăng comment, tăng like comment, tăng share bài viết, tăng share vào group, tăng share livestream, đánh giá fanpage, tăng mắt livestream, tăng view, tăng like sub, tăng member group, tăng view video, tăng view story, tăng like/view/comment/share reels.
 • Youtube: tăng view youtube, tăng like youtube, tăng sub youtube, tăng comment, tăng 4000h xem, tăng like comment, tăng mắt livestream.
 • Tiktok: tăng tim tiktok, tăng follow tiktok, tăng view tiktok, comment tiktok, tăng share tiktok, tăng mắt livestream, auto view/tim tiktok.
 • Instagram:  tăng like instagram, follow instagram, comment instagram, view instagram, auto view instagram.
 • Telegram: tăng sub telegram, tăng member telegram, tăng view telegram, tăng reaction telegram, auto view/reaction telegram, tăng vote poll.
 • Twitter: tăng like twitter, tăng follow twitter, tăng view twitter, tăng retweet, tăng vote poll.
 • Google maps: Đánh giá GG maps.
 • Traffic website.

Sản phẩm

 • Cung cấp đa dạng mail có thể phục vụ mọi nhu cầu khách hàng: Gmail, hotmail, domain – những email có giá trị sử dụng lâu dài, temp mail – email có giá trị sử dụng ngắn hạn.

           Email của chúng tôi đều là những sản phẩm đăng ký bằng tài khoản thật mang lại độ tin cậy và uy tín cao.

 • Proxy: Chúng tôi chuyên cung cấp Proxy dân cư V6 thân thiện với khách hàng. Ưu điểm nổi trội đó là tốc độ cao và nhiều dải IP khác nhau.
 • Kênh youtube: Chuyển giao hoàn toàn thông tin kênh, support tối đa sau khi mua. Chúng tôi hiện đang cung cấp những tệp kênh youtube sau:

               – Kênh Bật kiếm tiền: Chúng tôi tự tin bởi độ bảo mật tuyệt đối, content chất lượng. Cùng với dịch vụ sau bán hàng hấp dẫn, không ở đâu có: bảo hành back kênh vĩnh viễn, bảo hành giờ xem và sub.

               –  Kênh xịt Bật kiếm tiền: Phục vụ những nhu cầu cá nhân muốn thử thách và sáng tạo. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm này với chi phí phải chăng.

               – Kênh Bật kiếm tiền view tự nhiên: Mang lại giá trị bền vững cho khách hàng với những kênh có chất lượng cao, đa dạng chủ đề (làm đẹp, nội thất, lịch sử……). Đây là lựa chọn tối ưu cho khách muốn đi đường dài trên con đường Đối tác Youtube với ưu thế lớn trong việc dễ dàng lên view và đề xuất.

Công cụ miễn phí

Ngoài cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thì Yofatik còn hỗ trợ rất nhiều các công cụ hoàn toàn miễn phí:

 • Công cụ lấy mã 2FA: 2FA là một phương pháp quản lý truy cập yêu cầu hai hình thức nhận dạng. Chúng tôi cung cấp cho các bạn công cụ lấy mã 2FA miễn phí, hoạt động ổn định đồng thời cũng đảm bảo độ bảo mật tối đa.
 • Công cụ kiểm tra live/die mail/ facebook: Cung cấp miễn phí công cụ hỗ trợ các bạn check mail (hotmail, gmail và yahoo) và tài khoản Facebook xem có còn hoạt động không.
 • Công cụ tải video tiktok/douyin không có logo, hình mờ, watermark.
 • Công cụ chuyển định dạng ảnh từ webp sang jpg: Hỗ trợ chuyển ảnh webp (không có nhiều nền tảng hỗ trợ) sang đuôi ảnh sang jpg vô cùng thông dụng và mở được trên tất cả các thiết bị.
 • Công cụ tìm UID Facebook và kênh Youtube: Tìm UID từ đó có thể hỗ trợ tìm kiếm  Email/ Số điện thoại, nghiên cứu và kết nối với khách hàng mục tiêu trong Marketing.

Phản hồi từ khách hàng

Sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ cũng chính là niềm hạnh phúc của Yofatik:

Nhận xét của đối tác sau khi sử dụng dịch vụ

Bảng giá

Với thế mạnh là người trực tiếp cung cấp dịch vụ, chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng trải nghiệm chất lượng đẳng cấp với chi phí tối ưu nhất:

 • Facebook, Youtube: chỉ từ 250 đồng trở lên
 • Tiktok, Instagram: chỉ từ 450 đồng trở lên
 • Telegram, Twitter: chỉ từ 1000 đồng trở lên
 • Google maps: chỉ từ 60.000 đồng/1 review
 • Traffic website: chỉ từ 1.490.000 đ/1 tháng

Kết luận

Yofatik.com - Niềm tin và chất lượng
Yofatik.com – Niềm tin và chất lượng

Với tư cách là những người tiên phong trong thời đại kỹ thuật số, Yofatik mang đến sự thay đổi quan niệm về các dịch vụ truyền thông xã hội. Khách hàng có thể tiếp cận các dịch vụ của Yofatik bằng các phương thức thanh toán an toàn và đồng thời được nhận về dịch vụ nhanh chóng với những tương tác từ người dùng thật. Ngoài ra, Yofatik có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình luôn sẵn sàng cung cấp giải pháp tức thì cho mọi vấn đề bạn gặp phải 24/7. Yofatik đảm bảo rằng bạn sẽ được hoàn lại toàn bộ số tiền nếu có bất kỳ sự gián đoạn nào xảy ra trong dịch vụ. Do đó, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ nơi đây.

Thông tin liên hệ:

Website: Yofatik.com

Địa chỉ: 27 Ngõ 112 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại (Zalo, Telegram, X, Pinterest, Instagram): 0835.930.767

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/Yofatik

Youtube: https://www.youtube.com/@Yofatik

 

Tác giả: Hạnh Nguyễn – Chuyên gia Marketing Facebook của Yofatik.com.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *