YT4You.com – Kênh chia sẽ thông tin youtube tới mọi nhà

Giới thiệu

Ngày này, youtube đã trở nên quá phổ biến. Mệt mỏi bạn có thể lên Youtube lắng nghe một bài nhạc. Chán nản bạn có thể lên Youtube xem một bộ phim. Thậm chí ở Youtube bạn cũng có thể tìm được mọi tin tức chính trị xã hội hay những công thức nấu ăn, cách làm đẹp, cách sống chill…..

Bắt nguồn từ đam mê Youtube và mong muốn được kết nối với tất cả mọi người có cùng đam mê, Yt4you.com đã ra đời.

Yt4you.com là trang web chia sẻ tất cả mọi thông tin bạn cần về Youtube. Bất kể bạn là một content creator mới bắt đầu hay một người đã có kinh nghiệm trên YouTube, Yt4you sẽ mang đến cho bạn những thông tin cần thiết để bạn có thể thăng tiến và thành công trên nền tảng này. 

Nhân sự

Tập hợp những con người trẻ trung, đam mê và đầy nhiệt huyết. Dẫn dẵn bởi Mr Hà Huy – chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông Marketing. Anh đã kết nối những con người trẻ trung lại với nhau và đưa họ đi cùng trên con đường nghiên cứu và phát triển. Giờ đây chúng tôi đã có đội ngũ nhân sự mạnh mẽ và chuyên nghiệp nhất.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn và sứ mệnh của yt4you

Chúng tôi mong muốn trở thành những người tiên phong trong việc chia sẻ miễn phí kiến thức youtube. Với sự đầu tư nghiêm túc kết hợp với những con người kính nghiệp và đầy nhiệt huyết, chúng tôi quyết tâm trở thành nơi mọi người tin tưởng và tìm đến mỗi khi có thắc mắc hay ưu tư.

Sứ mệnh của chúng tôi đó là chia sẻ tới tất cả mọi người những kinh nghiệm, lợi ích và cách dùng Youtube một cách miễn phí. Đồng thời cũng có niềm tin sẽ kết nối tất cả mọi người trên thế giới có cùng  đam mê và xây dựng một cộng đồng những người dùng Youtube văn minh, lịch sự, hỗ trợ lẫn nhau khi cần.

Thành tựu đạt được

Thành tưu đạt được của yt4you

Trên con đường đồng hành cùng khách hàng, chúng tôi đã cung cấp hàng ngàn bài viết uy tín. Trong đó có những kiến thức từ cơ bản tới chuyên sâu để bạn có thể dễ dàng tìm thấy như:

  • Tạo một kênh Youtube
  • Tải video lên Youtube
  • Thích/ Sucribe/ Chia sẻ kênh Youtube
  • Các sản phẩm và dịch vụ của Youtube
  • Các cách kiếm tiền từ kênh Youtube

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Nhận xét của khách hàng về yt4you

Liên hệ

Website: yt4you.com

Địa chỉ: 80 P. Đặng Văn Ngữ, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại (Zalo, Telegram): 0813061533

Email: [email protected]

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *